Xuất xứ: Việt Nam

Mai Lâm, nhà thiết kế đầy cá tính của thời trang Việt Nam là một người phụ nữ đẹp theo cách của riêng mình: Mái tóc trắng đặc trưng, làn da mịn màng, hồng hào, phong thái và trang phục của chị là sự kết hợp giữa xưa và nay, tomboy mạnh mẽ và Việt Nam thuần chất.
NTK Mai Lâm (tên thật là Lâm Thị Kim Mai) ​đến với thời trang từ sự đam mê. Bước đầu chỉ là đơn giản tạo nên những bộ trang phục dễ mặc dành cho mình và cho những người thân trong gia đình. Nhưng quá trình sáng tạo từ nhu cầu ăn mặc và thể hiện tình cảm càng làm chị thấy say mê công việc thiết kế không dứt.
Các trang phục của chị mỗi lúc mỗi thách thức bản thân qua các thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ. Đặc biệt, những mẫu thiết kế áo dài, trang phục quân đội cách tân của Mai Lâm rất được giới chuyên môn đánh giá cao và thu hút được nhiều khách hàng nước ngoài, đặc biệt là người Nhật.
Trong nhiều năm, chị vẫn luôn là NTK được nhiều người biết tơi, và rất được yêu thích tại Việt Nam. Mai Lâm ra đời nhãn hiệu riêng tên Mais (là một boutique trên con đường Đồng Khởi, TP.HCM sầm uất) cũng như thường xuyên xuất hiện trong các hoạt động thời trang, sự kiện tuần lễ thời trang nổi bật. Chị cũng nhiều lần góp mặt trong các cuộc thi tìm kiếm gương mặt thiết kế trẻ, tài năng của ngành thời trang trong nước ở cương vị Ban giám khảo, cố vấn chuyên môn.
Với Nhà thiết kế Mai Lâm, chìa khóa cho mọi thành công trong cuộc sống là: “Phải biết mình muốn gì và cứ theo đó mà đi”.