Xuất xứ: Phillipine

Fanpage:https://www.facebook.com/OfficialMoniqueLhuillier

Monique Lhuillier là nhà thiết kế nổi tiếng đến từ Phillipine, mang trong mình khá nhiều dòng máu: Pháp, Philipine và cả Việt Nam. Monique lớn lên ở thành phố Cebu sau đó theo học tại trường cao đẳng Saint Theresa, cô tiếp tục đến trường Chateau Mont – Choiso ở Thụy Sĩ để hoàn thành việc học. Không dừng lại ở đó, Monique chuyển đến Los Angeles theo học ngành thiết kế thời trang tại học viện Design & Merchadising (FIDM).

Cô gặp Tom Bugbee và kết hôn vào năm 1996. Trong quá trình tìm kiếm một chiếc váy cưới ưng ý, Monique đã rất ngạc nhiên khi dòng đồ cưới không có nhiều lựa chọn và cô quyết định bắt đầu thực hiện bộ sưu tập áo cưới vào chính năm này. Chồng của cô là Tom tham gia vào công ty với tư cách giám đốc điều hành. Cô mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên vào năm 2001. Năm 2004 cô được chú ý một cách rộng rãi khi thiết kế váy cưới của cô được Britney Spear chọn mặc, Jamie-Lynn DiScala và Allison Janny cũng đặt hàng mẫu váy của cô cho sự xuất hiện tại lễ trao giải danh giá Emmy. Monique Lhuiliier cũng sở hữu một trụ sở thời trang cao cấp tại Los Angeles, California, và một cửa hàng tại phố thượng lưu Manhattan.

Hiện nay, cô đã mở rộng thương hiệu của mình bằng các dòng thời trang may sẵn, váy dự tiệc, trang phục phù dâu, khăn bàn, giấy cao cấp và nước hoa... bên cạnh dòng áo cưới đã quá nổi tiếng. Danh sách những ngôi sao diện các thiết kế của Monique kéo dài với những cái tên đình đám như Gwyneth Paltrow, Reese Witherspoon, Kristen Stewart, Hilary Swank, Jenifer Lopez, Taylor Swift, Ginnifer Goodwin, Katy Perry...

Năm 2003, Monique Lhuillier được kết nạp làm thành viên của Hội đồng các nhà thiết kế thời trang của Mỹ. Năm 2006, cô nhận được huân chương khen ngợi cho những đóng góp của mình từ Tổng Thống Phillipines Gloria Macapagal-Arroyo.

Ghé thăm Twitter của Monique Lhuillier