Xuất xứ: Việt Nam

Fanpage:www.facebook.com/danhquynguyen

Nguyễn Danh Quý giữ vị trí Thư ký Toà soạn (Managing Editor) của tạp chí ELLE Việt Nam và là người xây dựng concept, chỉ đạo thực hiện hai ấn phẩm tại Việt Nam: ELLE MAN và ELLE DECORATION. Là nhà báo được đào tạo bài bản trong 8 năm tại CHLB Đức, khi nhận lời trở về Việt Nam để làm việc với ELLE, anh đã chuyển đam mê từ các chủ đề chính trị, thời sự sang công việc liên quan tới Thời trang, Làm đẹp và Phong cách sống cao cấp.
Anh bị thời trang hút hồn và trở thành khách mời đều đặn tại các show diễn và Tuần lễ thời trang trong khu vực cũng như quốc tế. Từ năm 2012, anh đã tham dự vô số các show diễn đình đám của Giorgio Armani (Bắc Kinh), Chanel (Singapore, Seoul), Dior (Hong Kong) và hàng chục show diễn mỗi mùa tại các Tuần lễ Thời trang Paris.
Dù hiện nắm giữ vị trí quản lý, Nguyễn Danh Quý vẫn không bỏ quên đam mê với thời trang, sáng tạo và trau dồi kiến thức qua những dự án lớn với các nhiếp ảnh gia, stylist, art-director tài năng như Stockton Johnson, Kevin Sinclair (Mỹ), Yin Chao (Trung Quốc), Oliver Stalmans (Thuỵ Điển), Benjamin Kanarek (Pháp), Sara Francia (Ý), John-Paul Tran (Mỹ) vv và vv... để mang tới cho những người bạn của ELLE những bộ hình và bài viết thời trang độc đáo nhất, thú vị nhất!
Tạp chí
ELLE tháng 10 /2016 – Những ước mơ & Những con đường
Bức thư tòa soạn tháng 10 này đánh dấu đúng 5 năm tôi làm việc tại tạp chí Phái đẹp - ELLE và cũng là bức thư cuối cùng trước khi chuyển giao sang...
SP
Tạp chí
ELLE tháng 08 /2016 – Time of Her Life
Thời gian vừa tuyệt diệu lại vừa đáng sợ. Thời gian cho chúng ta cơ hội, nhưng cũng có thể lấy đi tuổi thanh xuân.
ELLE Team
Tin thời trang
Fashion Creation 2016 ấn tượng và đẹp mắt tại Đại học Hoa Sen
Đêm 09/07 vừa qua, trong khuôn khổ Fashion Creation 2016, các sinh viên của Đại học Hoa Sen đã có dịp được thể hiện khả năng và sức sáng tạo đầy...
ELLE Team
Tạp chí
ELLE tháng 07 /2016 – Nghệ sĩ và thiện tâm
Tạp chí ELLE tháng 7/2016 là một số thật đặc biệt vì dung lượng văn hóa,nghệ thuật, giải trí đậm đặc hơn hẳn thường lệ.
Tạp chí Phái Đẹp ELLE
Xem thêm...