Xuất xứ: Việt Nam

Fanpage:https://www.facebook.com/tu.nguyen.1010?fref=ts

Nhà thiết kế Tú Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Tú, sinh năm 1990 và là một cái tên mới trong cộng đồng thiết kế Việt Nam. Tốt nghiệp trường Đại học Công nghiệp khoa Thiết kế thời trang. Anh gây được ấn tượng đầu tiên với làng thời trang trong nước khi là thí sinh Việt Nam duy nhất lọt vào Top 12 của cuộc thi thiết kế thời trang Audi Star Creation vào tháng 4 năm 2014. Audi Star Creation (ASC) là một trong bốn sự kiện chính của lễ hội Thời trang châu Á (Asia Fashion Exchange - AFX). Bên cạnh đó, chàng trai 24 tuổi cũng từng vào top 12 thí sinh của cuộc thi Nhà thiết kế thời trang Việt Nam - Project Runway 2013, đã được chọn cùng với bộ sưu tập The New Asia lấy cảm hứng từ sự phát triển mạnh mẽ của châu Á. Bộ sưu tập của anh tạo được dấu ấn nhờ kỹ thuật 3D cuốn hút, những đường cắt táo bạo kết hợp với kiểu dáng tối giản, những chất liệu quen thuộc như lụa, ren để thể hiện gu thẩm mỹ sành điệu và riêng biệt của người châu Á. Đam mê sự đơn giản nhưng tinh tế, chú trọng nhiều đến kỹ thuật, cùng với sở trường ráp nối và kỹ thuật 3D điêu luyện, Tú Nguyễn nhận được nhiều kỳ vọng sẽ mang đến một luồng gió mới cho thời trang Việt. Tú Nguyễn đang theo đuổi dự ánphát triển một thương hiệu thời trang riêng dành cho cả nam và nữ theo phong cách thanh lịch xen lẫn sự phá cách. Tài năng, hoài bão và thận trọng, Tú Nguyễn vẫn đang là một nhân tố đầy tiềm năng trong thế hệ trẻ của làng thiết kế Việt. Nguyễn Hoàng Tú cũng là một trong 6 NTK tham gia Elle Fashion Show 2015. Anh cũng hợp tác với nhãn hiệu thời trang Việt Nam The Blue T-shirt cho ra mắt BST mới vào năm 2015.  
Thế giới thời trang
13 thương hiệu thời trang thiết kế tại Sài Gòn cần biết để mua sắm đồ Tết
Những thương hiệu thời trang thiết kế ở Sài Gòn mà bạn cần quan tâm để mà đầu tư vào công cuộc mua sắm đồ mới đón Tết Mậu Tuất năm nay.
Fellini Rose
ELLE Interview
Tâm hồn của nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú
Sau hai năm bước vào làng thời trang Việt với BST tại ELLE Fashion Show 2014, nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú đã tạo được cá tính riêng. ELLE đã có...
Doan Truc
Style Guide
1 món đồ 2 phong cách: Thời trang công sở & Dạ tiệc
[Tạp chí ELLE - 1/2016] ELLE gợi ý cách phối quần áo thông minh để nhanh chóng biến hóa từ cô nàng công sở thành cô nàng dạ tiệc.
Doan Truc
Tin thời trang
Bộ sưu tập Xuân-Hè 2016 của nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú
Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ kiến trúc, những vẻ đẹp cuộc sống tự nhiên, các thiết kế của Nguyễn Hoàng Tú hướng đến vẻ đẹp cá tính, phóng khoáng,...
Anh Đoàn
Xem thêm...