Sinh ra trong một gia đình người Hoa di cư đến Mỹ, Phillip Lim là một trong những tên tuổi châu Á hàng đầu tại làng thời trang thế giới. Ban đầu, anh tham gia nhóm Development và 30 mẫu thiết kế đầu tay được hãng American Rag (Nhật) đặt hàng với trị giá 30.000 USD vào năm 2000. Tuy nhiên, sau đó anh rời nhóm vì bất đồng quan điểm. Năm 2005, anh và Wen Zhou cho ra mắt thương hiệu riêng, 3.1 Phillip Lim. Cũng trong năm đó, bộ sưu tập đầu tay Thu-Đông của Phillip được đánh giá cao với những trang phục phá cách nhưng vẫn thanh lịch. Kể từ đó cho đến nay, anh và thương hiệu Lim của riêng mình đã gặt hái được nhiều thành công với giá trị ước tính lên tới 60 triệu đô la Mỹ. Với sự ảnh hưởng của phương Tây và lối sống truyền thống của văn hóa châu Á, những thiết kế của Lim là sự pha trộn tinh tế nhưng phóng khoáng theo phong cách đường phố. Lim là một trong những NTK hiếm hoi tránh xa dư luận và truyền thông, thậm chí còn không mở rộng cửa hàng thiết kế của riêng mình. Anh ưa tập trung toàn bộ thời gian và công sức cho công việc của mình để tạo ra những sản phẩm hoàn chỉnh nhất. Không một khách hàng nào có thể phàn nàn về chất lượng về những bộ đồ của Lim, chất lượng hoàn hảo với giá cả phải chăng. Giải thưởng: NTK Tài năng cho BST thời trang dành cho nữ năm 2007 do CFDA - Hội đồng NTK Thời trang Mỹ trao tặng. Năm 2012, Hội đồng Swarovski trao tặng giải thưởng dành cho BST của năm dành cho nam.    
Tin thời trang
5 BST nổi bật trong ngày trình diễn cuối cùng của NYFW Spring 2018
NYFW Spring 2018 trở nên đa dạng hơn với những bộ sưu tập mang nguồn cảm hứng khác nhau với màu sắc riêng biệt trong ngày thứ năm.
ELLE Team
Bộ sưu tập thời trang
BST 3.1 Phillip Lim Spring 2018: cuộc hồi hương cùng giá trị cơ bản
Không còn chú trọng những chi tiết quá rườm rà, BST 3.1 Phillip Lim Spring 2018 quay lại với những triết lý thiết kế "nghệ thuật vị nhân sinh" của...
ELLE Team
Style Guide
Thu hút ánh nhìn với đầm xuyên thấu
Bộ hình được ELLE team thực hiện cùng những người mẫu sở hữu các vẻ đẹp rất riêng biệt, thế mạnh của họ có thể là đôi chân dài săn chắc, ánh mắt...
Doan Truc
Điểm tin & Sự kiện
What’s hot on ELLE Network? (2/12 – 8/12)
Phương Vy chuẩn bị ra mắt album acoustic, Trương Ngọc Ánh tham gia dự án phim mới là một trong số những thông tin nổi bật trong tuần qua.
SP