Cao: 1m75, nặng 54kg

Số đo: 86-63-89

Rosie Huntington Whiteley tên thật là Rosie Alice Huntington-Whiteley là một người mẫu, diễn viên người Anh. Cô được biết đến như là một thiên thần của hãng đồ lót nổi tiếng Victoria's Secret và là người thay thế Megan Fox trong phần 3 của bộ phim Transformers.

2006, Rosie được hãng đồ lót nổi tiếng thế giới Victoria's Secret mời làm người mẫu, trong năm này cô cũng đã xuất hiện trong show diễn của hãng ở Los Angeles. 2008, Roise được hãng Burberry chọn làm người mẫu quảng cáo cùng với nam diễn viên Sam Riley thay thế cho Agyness Deyn. Năm 2009, cô nhận được giải người mẫu của năm do Elle Style Awards trao. Cùng năm này, Rosie chính thức trở thành thiên thần của Victoria's Secret  và tiếp tục trình diễn cho hãng này vào năm 2009 tại New York.

Năm 2011 đánh đấu sự thành công của cô trong lĩnh vực thời trang khi cô được Maxim bình chọn là người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới, Model.com cũng xếp cô vào trong top 25 người mẫu gợi cảm. Trong năm này, cô đoạt giải CinemaCon Award Female Star of Tomorrow cho bộ phim Transformers, mặc dù trước đó cô bị chê diễn xuất còn quá yếu.

Trang Instagram của cô

LÀM ĐẸP
Những nghệ sĩ nữ nổi tiếng trên thế giới yêu thích mùi nước hoa nào?
Thế giới nước hoa đa dạng về mùi hương từ gợi cảm mê đắm đến ngọt ngào tươi mát. Có bao giờ bạn thắc mắc về mùi nước hoa đặc trưng của những nghệ...
Sophie Thanh Huyen
Thế giới thời trang
Nhìn lại 50 năm lịch sử huy hoàng của nhà thiết kế Ralph Lauren
Hãy cùng ELLE nhìn lại những thành quả mà nhà thiết kế Ralph Lauren đạt được sau hơn 50 năm xây dựng và cống hiến cho ngành thời trang.
ELLE Team
Bí quyết của sao
Người mẫu Victoria's Secret ăn kiêng và tập luyện ra sao?
Những bí mật làm đẹp của các nàng người mẫu Victoria's Secret từ lâu đã không còn là... bí mật.
Thanh Vân
Bí quyết của sao
Chế độ ăn kiêng giữ dáng chuẩn của sao Hollywood (phần 2)
Những chế độ ăn kiêng nào bạn đã từng thử qua: low-carb, eat clean, thực dưỡng?
Thanh Vân
Xem thêm...