Paloma Alvarez xuất thân là một người mẫu vì thế mà Paloma đã tích lũy được kinh nghiệm, niềm đam mê với thời trang và cái đẹp từ rất sớm. Sau khi rời sàn diễn, cô còn dành một khoảng thời gian đầu tư cho việc học tập tại rất nhiều nơi, từ Tây Ban Nha đến Anh, Paloma đã chính thức hoạt động với tư cách stylist, chuyên viên trang điểm và làm tóc cùng thương hiệu riêng là Juanjo Mánez&Paloma Alvarez Fashion Stories.

Không chỉ hợp tác với các nhãn hàng, tạp chí, Paloma còn tham gia tạo dựng hình ảnh cho những người nổi tiếng như ca sĩ Enrique Iglesias, nhóm Azucar Moreno hay nữ ca sĩ Malu. Trong ELLE số tháng 5/2014, Paloma tham gia thực hiện bài “...And God created woman”.

Paloma Alvarez cho ra đời phong cách thời trang Thu-Đông 2013 dành cho nam giới được lấy cảm hứng từ những chuyến đi xa. Đó là những cuộc trải nghiệm thú vị qua nhiều vùng đất và giúp con người mở mang tầm nhìn bởi những điều chân thực nhất. Và một thứ không thể thiếu cho mỗi hành trình là những mẫu trang phục phù hợp với điều kiện tự nhiên và thời tiết của từng vùng lãnh thổ khác nhau. Ở đây vẻ đẹp của người đàn ông không chỉ dừng lại ở sự cổ kính, lãng mạn mà còn mạnh mẽ, nam tính, hoang sơ như vẻ đẹp của thiên nhiên hoang dã. Đó chính là nguồn cảm hứng để Paloma Alvarez đã cho ra đời bộ sưu tập này.

Hiện Paloma Alvarez có thương hiệu thời trang riêng mang tên Juanjo Mánez&Paloma Alvarez Fashion Stories và cũng do chính cô thiết kế, stylist, trang điểm, làm tóc

 Hãy ghé xem trang website riêng của cô