Xuất xứ: Pháp

Fanpage:https://www.facebook.com/sarah.nguyen.50364

Sarah Nguyen là nghệ sĩ người Pháp, sống và làm việc tại Việt Nam từ năm 2002. Cô từng tốt nghiệp bằng Thạc Sĩ chuyên ngành về thời trang cao cấp. Hiện nay, Sarah đang đảm nhiệm chức vụ Tổng biên tập của tạp chí Citizen K Vietnam.

Năm 2002, Sarah Nguyen làm việc cho tờ Phong Cách (đây là tạp chí chuyên về thời trang và làm đẹp đầu tiên có mặt tại Việt Nam) với tư cách là Giám đốc sáng tạo. 4 năm sau, Sarah quyết định trở thành stylist tự do chuyên về thời trang và nội thất. Từ lúc này trở đi, cô bắt đầu nổi danh trong giới thời trang Việt, các tạp chí lớn như ELLE, Đẹp, Bazaar… và các công ty thời trang hay nội thất danh tiếng đã mời Sarah cộng tác trong rất nhiều dự án.

Trong công việc, Sarah Nguyen luôn đi theo phương châm của nhà thiết kế vĩ đại Coco Chanel – “Fashion is not something that exists in dresses only. Fashion is in the sky, in the street, fashion has to do with ideas, the way we live, what is happening” (Tạm dịch: Thời trang không chỉ tồn tại trong trang phục. Thời trang có mặt ở bầu trời, mặt đất; thời trang là ý tưởng, là cách ta sống, là những gì đang xảy ra).