Xuất xứ: Việt Nam

Travis Nguyễn tên thật là Nguyễn Viết Trung. Anh từng theo học ngành Công nghệ thông tin, tuy nhiên, trong khi làm quản lý cho thương hiệu thời trang Kelly Bùi, anh đã bén duyên với thời trang. Anh quyết định theo học tại Học viện Thời trang London và tìm thấy niềm đam mê với nghề stylist. Đã cộng tác với nhiều ngôi sao và tạp chí tại Việt Nam, Travis vẫn luôn nỗ lực học hỏi và hoàn thiện bản thân cũng như sẵn sàng giúp đỡ những bạn trẻ mong muốn trở thành stylist. Một số người nổi tiếng từng hợp tác với anh là ca sĩ Sơn Tùng MTP, ca sĩ Minh Hằng, ca sĩ  Văn Mai Hương, hoa hậu Trúc Diễm, hoa hậu Mai Phương Thúy, hot girl Khả Ngân,... Tham gia ELLE Man số tháng 12, Travis Nguyễn là stylist của bộ hình thời trang "Chào Mùa Mới".
ELLE Interview
Travis Nguyễn: "Tôi chỉ đưa ra những gì phù hợp"
[Tạp chí ELLE - 6/2016] Travis Nguyễn tâm sự rằng nghề stylist chắc chắn là mối duyên lớn trong đời: "Từ một kẻ ngoại đạo, tôi tự học mọi thứ".
Doan Truc
Thế giới thời trang
Các biểu tượng thời trang định hình phong cách cá nhân
Đẹp mọi lúc mọi nơi và luôn thể hiện rõ cá tính riêng, những nhân vật được tôn vinh tại ELLE Style Awards 2015 không chỉ có một phong cách thời...
Doan Truc