Xuất xứ: Việt Nam

Fanpage:https://www.facebook.com/ThienTrangVNTM

Chiều cao: 1m74

Số đo: 76-63-88

Người mẫu Thiên Trang có tên đầy đủ là Cao Thị Thiên Trang. Sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh, cô sinh viên trường Cao đẳng Tài chính Hải quan TP.HCM này đã tạm ngừng việc học để theo đuổi sự nghiệp người mẫu của mình.

Lọt vào Top 3 cùa cuộc thi Vietnam's Next Top Model năm 2012, Thiên Trang được đánh giá là một trong những người mẫu trẻ tiềm năng của thời trang Việt. Sau cuộc thi, cô xuất hiện khá nhiều trong các show diễn cũng như trên các tạp chí thời trang lớn trong nước, và đặc biệt được chú ý hơn khi cô được mời tham gia casting tại tuần lễ thời trang New York.

Với niềm đam mê và ước vọng, Thiên Trang luôn cố gắng đổi mới phong cách mình để tạo những hình tượng đẹp trước công chúng.

Các thành tích mà cô gặt hái được:

Á quân 2 Vietnam’s Next Top Model 2012 Cycle 3 tại New York Fashion Week 13, trình diễn cho các BST Thời trang Xuân – Hè của các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới: Limelight Show, Hybirds of the deep blue sea, Houte Couture show. Ngoài ra còn sải bước catwalk ở một số chương trình lớn trong nước như Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2013, The Muse (Đỗ Mạnh Cường), Adrian Anh Tuấn.

Ghé thăm trang Instagram của cô @Caothientrang

Trải nghiệm
Sharing Love - Những lời yêu thương ta dành cho nhau
[Tạp chí ELLE - 11/2015] Trong số đặc biệt của ELLE, chúng tôi dành những trang này để nói về tình yêu. Người ta nói nghề là nghiệp, và trên hành...
Doan Truc
Khách Sạn & Resort
[ElleItGirls 02] Thế giới người mẫu Thùy Dương & Thiên Trang
Dự án ElleItGirls – Những cô nàng tạo nên xu hướng thời trang với số thứ 2 giới thiệu thế giới thời trang, làm đẹp, thư giãn và một ngày bận rộn...
SP
Style Guide
1 món đồ 2 phong cách: Quần jeans bó và quần jeans rách
Xu hướng denim đang lên ngôi mùa Xuân-Hè 2015. Cùng chọn cho mình những chiếc quần jeans phù hợp với vóc dáng và sở thích từ những gợi ý của ELLE!
Doan Truc
Điểm tin & Sự kiện
ELLE Fashion Show Xuân Hè 2015: Những hình ảnh từ buổi tập duyệt đầu tiên
Ekip ELLE Việt Nam, chỉ đạo catwalk Trương Thanh Trúc và dàn người mẫu Minh Triệu, Trang Lạ, Thùy Dương, Thiên Trang, Nhã Trúc, ... đang ráo riết...
Thuy Nguyen