Chiều cao: 1.72m Số đo: 80-64-90 Người mẫu Thu Hiền có tên đầy đủ là Trần Thị Thu Hiền, quê ở Vĩnh Phúc, là sinh viên trường Cao đẳng thương mại du lịch. Thu Hiền bắt đầu được công chúng biết đến với vị trí Top 5 trong chương trình "Vietnam's next top model" mùa đầu tiên. Trong suốt chương trình, sở hữu gương mặt ăn ảnh, gợi cảm cùng diễn khả năng biểu cảm tốt, Thu Hiền sớm gây chú ý từ Ban Giám Khảo và khán giả của chương trình. Dù được đánh già là có tiềm năng, sẽ là một trong những ứng viên xuất sắc cho ngôi vị quán quân nhưng Thu Hiền lại không thể giữ phong độ ổn định như mong muốn. Áp lực kỳ vọng quá lớn vào Thu Hiền đã khiến cô hạn chế dần khả năng phát huy sự sáng tạo qua những đòi hỏi ngày càng khắt khe của cuộc thi. Thu Hiền rời khỏi cuộc thi trong nhiều tiếc nuối. Cộng với cá tính mạnh mẽ và ương bướng, Thu Hiền cũng là thí sinh đã tạo nên nhiều ý kiến trái chiều khi tham gia chương trình. Dừng chân ở top 5 cuộc thi, Thu Hiền quay trở lại trường đại học và theo đuổi sự nghiệp người mẫu dưới sự dẫn dắt của siêu mẫu Hà Anh. Thu Hiền được yêu thích qua phong cách trình diễn gợi cảm, sắc lạnh. Cô thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí với các bộ ảnh ấn tượng, là gương mặt không thể thiếu của nhiều show diễn thời trang quy mô trong nước. 2013, cô được mọi người và báo giới biết đến nhiều hơn sau khi tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú cùng với cô bạn thân Diệp Lâm Anh. Hiện tại, Thu HIền đang làm việc cho một công ty quản lý người mẫu và tham gia chụp ảnh thời trang cho tạp chí Glow  tại Singapore.Trước khi sang Pháp ký hợp đồng trình diễn thời trang, cô cùng ekip đã thực hiện một bộ ảnh ấn tượng với hình ảnh đầu trọc vô cùng táo bạo, cá tính.    
Bộ hình của ELLE
Bộ ảnh thời trang: Nội y - Bí mật của phái đẹp
Trang phục lót tinh tế, gợi cảm là vũ khí bí mật của mỗi người phụ nữ. ELLE chọn cho bạn những mẫu thiết kế mới trong tháng.
Tạp chí Phái Đẹp ELLE
Xu hướng & Cảm hứng
Nàng thơ
Mỗi một show thời trang của Xuân-Hè 2013 lại mang tới cho ta một nguồn cảm hứng trang điểm mới. Đó là sự lên ngôi của gam màu xanh cobalt (trong...
Tạp chí Phái Đẹp ELLE