Chiều cao: 1.82m

Số đo: 102-76-100

Là sinh viên trường Đại học Sân khấu & Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh, Trương Nam Thành ngay từ khi còn bé đã muốn đi theo con đường diễn viên. Tuy nhiên việc sở hữu một thân hình chuẩn, chiều cao lý tưởng, gương mặt baby sáng sân khấu, anh lại bắt đầu khởi nghiệp ở làng giải trí trong vai trò người mẫu.

Bất ngờ hơn, cái tên Trương Nam Thành lại khá có duyên với các sàn đấu "nhan sắc" dành cho các nam nhân thuộc khuôn khổ quốc tế. Bắt đầu tham dự cuộc thi Siêu mẫu 2009, một năm sau, anh dành giải Vàng Ngôi Sao Người Mẫu và "Siêu mẫu có thể hình đẹp nhất" tại cuộc thi Siêu mẫu năm 2010, Trương Nam Thành còn được chọn là đại diện của Việt Nam dự thi Mr Manhunt International 2011 và đạt danh hiệu Á vương 3.

Lợi thế ngoại hình cộng với vốn diễn xuất được đào tạo bài bản, Trương Nam Thành trở thành gương mặt điện ảnh được chú ý và săn đón. Dù vậy Trương Nam Thành vẫn còn thiếu duyên với màn ảnh rộng khi hai bộ phim điện ảnh Bẫy Cấp 3 và Cảm Hứng Hoàn Hảo lại không tạo được nhiều dấu ấn. Bù lại, gương mặt Trương Nam Thành vẫn phủ sóng thường xuyên trên sóng truyền hình qua nhiều bộ phim dài tập: Cuối Đường Băng, Kẻ Gây Hấn, Cha và Con, Hiệp Sĩ Giữa Đời Thường, Một Nửa Yêu Thương, Bóng Giang Hồ...

Năm 2012, Trương Nam Thành tham gia chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ và đoạt ngôi vị Á quân của chương trình.

Sao & Style
Trương Nam Thành: Khát vọng vươn lên
Từng đoạt danh hiệu Á vương 3 tại cuộc thi Manhunt International năm 2011, Á quân Bước nhảy hoàn vũ 2012 và trở về từ cuộc thi Mr World với giải...
ELLE Team
Điểm tin & Sự kiện
Trương Nam Thành nhập viện vì đứt dây chằng
Khi đang tham gia một bộ phim võ thuật, Trương Nam Thành không may bị hụt chân xuống một chiếc hố sâu dẫn đến chấn thương.
ELLE Team