Vĩnh Thụy tên đầy đủ là Lê Xuân Vĩnh Thụy, là người mẫu - diễn viên Việt Nam. Vĩnh Thụy mang ba dòng máu Việt-Hoa-Pháp, nên gương mặt sở hữu rất nhiều đường nét giữa Á - Âu. 12 tuổi, Vĩnh Thụy sang Pháp sống với mẹ. Anh từng là thành viên đội tuyển U18 quận Ferenchies, Pháp. Ba năm sau, anh trở về Việt Nam và không thể quay lại Pháp vì mất giấy tờ. Vĩnh Thụy dự định đầu quân vào đội Công an TP. HCM với vị trí tiền đạo, nhưng do chấn thương cột sống tái phát nên ước mơ trở thành cầu thủ tan biến. Năm 2007, khi 183Club sang Việt Nam biểu diễn, ông bầu của nhóm nhạc Đài Loan muốn đào tạo Vĩnh Thụy thành ngôi sao giải trí. Nhưng vì lúc đó vì không có hứng với nghề nên anh đã bỏ lỡ cơ hội. Năm 2009, Vĩnh Thụy tham gia Siêu Mẫu Việt Nam, anh đã giành được giải Bạc trong cuộc thi. Cũng trong năm này, Vĩnh Thụy tham gia phim truyền hình "Chuyện tình đảo ngọc" và gây ấn tượng không ít với khán giả. Sau đó, anh đại diện Việt Nam tham gia Mr. International và lọt vào Top15, anh cũng đoạt Giải ăn ảnh của cuộc thi này. Năm 2010, Vĩnh Thuy tham gia phim điện ảnh Nhật Ký Bạch Tuyết. Tuy nhiên, phim không thành công như mong đợi. Năm 2014, Vĩnh Thụy nhận giải "Người mẫu xuất sắc Châu Á" được tổ chức tại Hàn Quốc.
Điểm tin & Sự kiện
Siêu mẫu Vĩnh Thụy bận rộn với vai trò bầu show
Sau khi hết 6 tháng tù treo và một năm quản chế, Vĩnh Thụy đã trở lại showbiz Việt với vai trò hoàn toàn mới: bầu show.
ELLE Team
Điểm tin & Sự kiện
Phim rạp tháng 12
Tháng này, bên cạnh 2 bộ phim Việt đang rất được mong chờ là Tèo Em và Thần Tượng, các bộ phim nước ngoài cũng có nội dung vô cùng hấp dẫn.
nguyen binh
Điểm tin & Sự kiện
Phim về showbiz Việt ra mắt dịp Giáng sinh
Những tên tuổi đình đám như Hoàng Thùy Linh, Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn, Ưng Hoàng Phúc và cả Hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ cùng xuất...
nguyen binh