Xuất xứ: Việt Nam

Fanpage:https://facebook.com/fierybread

Website: www.fierybread.com
Instagram: www.instagram.com/fierybread

Võ Phương Thúy, cô gái trẻ gốc Đà Nẵng là cái tên hoàn toàn quen thuộc với cộng đồng những người yêu thích làm đẹp ở Việt Nam qua vai trò chủ nhân trang blog về làm đẹp: Fierybread by Thuy Vo. Xuất phát điểm là một sinh viên Y Khoa, Võ Phương Thúy mong muốn trở thành một bác sĩ da liễu. Với kiến thức được trang bị kỹ càng, những chia sẻ của cô luôn chuyên sâu, đáng tin cậy với mọi người. Trang blog Fierybread của cô có rất nhiều nội dung phong phú, trải dài từ các bệnh lý về da, chăm sóc da, trang điểm, dinh dưỡng, tập luyện , cùng cách trình bày khoa học, hình ảnh luôn đẹp và chuyên nghiệp không thua kém gì một tạp chí từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu đối với những người yêu thích và hướng tới cái đẹp.

Trong một bài phỏng vấn cùng ELLE.VN, Thúy Võ từng chia sẻ rằng bên cạnh làm đẹp thì thời trang cũng là điều khiến cô luôn "thổn thức". Gương mặt khả ái, dáng vóc chuẩn mực cùng gu thời trang thời thượng, sành điệu, dễ áp dụng, Thúy Võ hướng về hình mẫu của một phụ nữ trẻ hiện đại: sành điệu, sắc sảo, sâu lắng.

Khám phá thêm về cô nàng qua:
http://www.elle.vn/nguoi-noi-tieng/tro-chuyen-cung-beauty-blogger-fierybread-by-thuy-vo
Tin làm đẹp
Lắng nghe Beauty Blogger Thúy Võ chia sẻ "bí kíp" làm đẹp ngày Tết
Vào lúc 6 giờ tối ngày thứ năm 1/2, Beauty Blogger Thúy Võ sẽ có mặt tại buổi hội thảo NEW YEAR - NEW YOU được tổ chức tại Khách sạn M Gallery để...
Doan Truc