NTK Lâm Gia Khang kể câu chuyện thiết kế 4 chiếc váy cưới phá cách cho người mẫu Tuyết Lan

Đăng ngày:

Lễ cưới của người mẫu Tuyết Lan vừa được tổ chức tối 2/3 vừa qua trong sự chúc phúc của bạn bè và người thân. Siêu mẫu lựa chọn 4 thiết kế của NTK Lâm Gia Khang cho ngày trọng đại của mình.

Sau lời cầu hôn lãng mạn của bạn trai là bác sĩ Thiện Khanh tại Pháp, lễ cưới của người mẫu Tuyết Lan đã được tổ chức tại một khách sạn sang trọng và ấm cúng tối 2/3 vừa qua. Cô dâu diện váy cưới lộng lẫy với voan che mặt dài chạm đất và bó hoa lan hồ điệp trắng trên tay, bước đi trên lễ đường trong sự chúc phúc của bạn bè và người thân. 

Ảnh: NVCC

Ảnh: NVCC

Ảnh: NVCC

Ảnh: NVCC

“Tôi gọi đây là Beautiful Mix (tạm dịch: một mớ hỗn độn xinh đẹp)” – NTK Lâm Gia Khang chia sẻ về quá trình thiết kế trang phục cưới cho người mẫu Tuyết Lan. “Cô dâu là người rất ‘cool’ và tin tưởng người làm váy cưới cho mình”. 4 thiết kế váy cưới trong hôn lễ lần này của người mẫu Tuyết Lan là lời hứa từ 2 năm trước của cô dâu và nhà thiết kế. 

Ảnh: NVCC

Ảnh: NVCC

Ảnh: NVCC

Ảnh: NVCC

Chiếc váy cưới đầu tiên không hề có bản phác thảo mà được draft vải trực tiếp lên người cô dâu. “Ban đầu, mọi thứ rất rối và quá trình làm nên chiếc váy cưới không như bình thường nhưng đây mới là tính cách của Lan – một cô gái tự do, phóng khoáng với tư duy cởi mở.” – NTK Lâm Gia Khang chia sẻ. Thiết kế sẽ chưa được hoàn thiện cho đến khi chú rể vén màng voan cô dâu. Trong một cuộc hôn nhân ta luôn bù đắp cho nhau và khi tìm được mảnh ghép phù hợp với mình, bản thân sẽ trở nên hoàn hảo hơn. Đây cũng là ẩn ý của nhà thiết kế sau chi tiết thú vị này.

Ảnh: NVCC

Ảnh: NVCC

Ảnh: NVCC

Ảnh: NVCC

Ảnh: NVCC

Ảnh: NVCC

Chiếc váy thứ hai như một làn khói bao quanh cô dâu Tuyết Lan, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên và tính cách đặc biệt của nữ người mẫu.

tuyết lan

Ảnh: NVCC

Chiếc váy thứ ba cũng được lấy cảm hứng từ hoa lan trắng – loài hoa chủ đạo cho đám cưới của cô dâu. Đây cũng là thiết kế người mẫu mặc trong first dance với chú rể. 

tuyết lan

Ảnh: NVCC

tuyết lan

Ảnh: NVCC

tuyết lan

Ảnh: NVCC

Chiếc váy cuối cùng, váy after party mang phong cách quyến rũ và nổi loạn hơn so với những thiết kế trước. Cô dâu diện váy cut-out táo bạo cùng giày đế bệt mang lại cảm giác thoải mái, tự do. 

tuyết lan

Ảnh: NVCC

tuyết lan

Ảnh: NVCC

tuyết lan

Ảnh: NVCC

tuyết lan

Ảnh: NVCC

4 chiếc váy của cô dâu Tuyết Lan như nằm trong một bộ sưu tập thời trang cưới với độ dài khác nhau cùng chất liệu và thiết kế phá cách. NTK Lâm Gia Khang đã mang đến góc nhìn mới cho trang phục cưới: tự do, phóng khoáng và hiện đại hơn. 

Tuyết Lan

Nhóm thực hiện

Bài: Thùy Trang, Belle
Ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more