Trắc nghiệm: Mẫu váy cưới bạn yêu thích tiết lộ gì về bạn và người bạn đời tương lai?

Đăng ngày:

Không chỉ giúp phái nữ thêm phần xinh đẹp và rạng rỡ trong ngày trọng đại, chiếc váy cưới còn thể hiện sở thích, phong cách và đôi khi là ước mơ về một cuộc sống hạnh phúc bên người bạn đời. Vậy mẫu váy cưới yêu thích tiết lộ gì về bạn và nửa kia? Cùng ELLE tìm hiểu qua bài trắc nghiệm vui dưới đây.

Mẫu váy cưới yêu thích trong bài trắc nghiệm sẽ bật mí nhiều điều thú vị về tính cách của bạn và người bạn đời của mình.

trắc nghiệm mẫu váy cưới yêu thích

Ảnh: Girl Style

Mẫu váy A: Váy cưới dáng chữ A

váy cưới chữ a trắc nghiệm

Ảnh: Sophia Tolli

Nếu yêu thích mẫu váy này trong bài trắc nghiệm, bạn là người mạnh mẽ, có lập trường vững vàng, yêu tự do và không thích sự ràng buộc. Để dung hòa với những đặc điểm tính cách trên, nửa kia của bạn sẽ là người điềm đạm, ấm áp, biết lắng nghe và luôn tôn trọng mọi quyết định của bạn.

Mẫu váy B: Váy cưới đuôi cá

trắc nghiệm váy cưới đuôi cá

Ảnh: Lauren Elaine

Nếu chọn mẫu váy B trong bài trắc nghiệm, bạn là người yêu cái đẹp, tôn trọng bản thân và hiểu rõ những giá trị mình đang có. Với ý thức mạnh mẽ về việc xây dựng hạnh phúc cá nhân, bạn sẽ đồng ý kết hôn với người đàn ông luôn xem bạn là tri kỷ, là mối tình đầu tiên và duy nhất.

Mẫu váy C: Váy chiết ngực

váy cưới chiết eo trong bài trắc nghiệm

Ảnh: Madame Bridal

Nếu đây là mẫu váy yêu thích của bạn trong bài trắc nghiệm, điều đó cho thấy bạn là người yêu trẻ con, thích quan tâm, chăm sóc mọi người và luôn sẵn sàng cho thiên chức làm mẹ khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Người bạn đời của bạn có thể sẽ là người có bản năng làm cha mạnh mẽ, biết sẻ chia, thấu hiểu, điềm đạm và là điểm tựa vững chắc cho gia đình nhỏ.

Mẫu váy D: Váy xòe bồng công chúa

váy cưới công chúa trắc nghiệm

Ảnh: Pinnaxis

Giống như các nàng công chúa trong truyện cổ tích, bạn luôn mơ ước một ngày nào đó sẽ gặp được chàng hoàng tử của đời mình và cả hai cùng sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Người chồng tương lai sẽ là người cho bạn cảm giác an toàn, được trân trọng và yêu thương. Họ sẽ cho bạn cảm nhận được rằng  niềm hạnh phúc ấy không phải chỉ thoáng qua trong giai đoạn trăng mật, mà còn kéo dài đến suốt quãng đời về sau.

Mẫu váy E: Váy cưới tối giản

váy tối giản

Ảnh: Acca Media

Mẫu váy cưới theo phong cách tối giản trong bài trắc nghiệm cho thấy bạn là người khiêm tốn, mộc mạc, yêu vẻ đẹp giản đơn, không chạy theo hư vinh và những điều hào nhoáng bên ngoài. Có lẽ, người bạn đời cùng bạn xây dựng tổ ấm cũng sẽ có những nét tính cách tương đồng với bạn. 

Nhóm thực hiện

Bài: Anh Thư

Tham khảo: Girl Style

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more