5 xu hướng trang điểm cô dâu không bao giờ lỗi thời

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/10/2022 13:17:55

Xu hướng trang điểm cưới 2022 thiên về những gì tự nhiên và thuần khiết – một vẻ đẹp toát ra từ nội tâm và không gắng gượng. Bạn sẽ chọn sắc hồng nhẹ nhàng trên má trên môi, hay sắc đỏ thắm nồng nàn và gợi cảm?

Phong cách trang điểm thể hiện phần nào đó tính cách và tâm hồn của bạn. Vào ngày trọng đại, bạn sẽ muốn mình trở thành cô dâu theo phong cách nào? 5 gợi ý makeup dưới đây được cho là phù hợp với đại đa số cô dâu Việt. Tuy nhiên nếu bạn muốn phá cách hơn, đừng ngại thử đặt những buổi trang điểm thử trước ngày cưới nhé.

Xu hướng Trang điểm CỔ ĐIỂN

Xu hướng trang điểm nhất thời chẳng thể nào xóa nhòa những dấu ấn của vẻ đẹp cổ điển. Màu môi đỏ thẫm như cánh hồng nhung và nước da mịn mượt, tự nhiên với chút highlighter phủ bóng. Mái tóc dài óng ả ẩn hiện dưới khăn voan trắng. Cô dâu mới đẹp đến nao lòng, ghi dấu đến tận nhiều thập kỷ về sau.

trang điểm cổ điển là mãi mãi

Trang sức CARTIER.

trang điểm trang sức chopard

Trang sức CHOPARD.

Trang điểm cô dâu nên THƠ & NỀN NÃ

Niềm hạnh phúc đôi lúc “cất tiếng” thật khẽ: trong khóe môi màu nude đang cười, trong mắt huyền vương phấn mắt hồng lấp lánh. Lông mày cũng chẳng cần tô đậm, chỉ chải kỹ bằng gel cố định không màu. Xu hướng trang điểm Clean Girl Makeup phù hợp cho những cô dâu yêu vẻ đẹp thanh lịch. 

trang điểm nên thơ và nền nã

Trang sức CARTIER.

THANH XUÂN TRONG EM

Dư vị thanh xuân lan tỏa trên lớp trang điểm như hoa như mộng, nơi đôi môi phớt hồng căng mọng và màu má ửng đỏ ráng chiều. Từng chi tiết nhỏ nhất đều phác họa suối nguồn tươi trẻ từ nàng. Thanh xuân vốn dĩ được vẽ nên bằng thật nhiều màu sắc.

trang điểm thanh xuân cô dâu

Trang sức CHOPARD – Đầm MAISON D’ANH.

SỰ GỌI MỜI CỦA TUỔI TRẺ

Xa rồi một lớp nền dày – lì và không tì vết. Định nghĩa vẻ đẹp ngày nay chú trọng vào tính tự nhiên. Màu môi tông nude ngả nâu trên lớp nền bánh mật tạo thêm điểm nhấn sâu sắc cho vẻ đẹp dịu dàng.

trang điểm sự gọi mời tuổi trẻ

Đầm NTK LÊ ĐỨC HIẾU – Trang sức của stylist.

Xu hướng trang điểm cho nàng thơ: MỘT THOÁNG MONG MANH

Với màu má hồng đánh lên cao và vương cả nơi chóp mũi, nàng dâu mới ngước đôi mắt trong veo với đường eyeliner nơi mí trong, môi đỏ mọng như chu sa thì thầm lời yêu thương chôn giấu. 

makeup cô dâu một thoáng mong manh

Trang sức CARTIER – Đầm THE 31.

Nhóm thực hiện

Ý tưởng & Hình ảnh: Dzung Yoko

Trang điểm & Làm tóc: Khánh Mỹ

Stylist: Jennie Vu

Người mẫu: Vương Thiên An

Sản xuất: Tô Thanh Liêm

Ánh sáng: Kevin LC

Retouch: Hung DT

Trợ lý trang điểm: Hoài Thương

Trợ lý: Giang Hồ, Dương Bảo Long

Bài: Sophie Thanh Huyền

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

ELLE Bride