Bình chọn giải thưởng ELLE BEAUTY AWARDS 2014

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/12/2014 18:55:13

Sau 10 tháng tổng hợp sản phẩm thuộc các hạng mục được đề cử cho ELLE Beauty Awards 2014, hệ thống bình chọn đã được mở ra cho bạn đọc tham gia bình chọn nhằm tìm ra những sản phẩm làm đẹp tốt nhất năm 2014.

Quà tặng

ELLE Beauty Awards 2014 là chương trình bình chọn những sản phẩm làm đẹp tốt nhất trong năm 2014 do tạp chí Phái đẹp – ELLE Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh những sản phẩm làm đẹp chất lượng, uy tín và được người tiêu dùng đón nhận. Bắt đầu từ tháng 3/2014, trên ấn bản ELLE mỗi tháng, ban biên tập giới thiệu đến bạn đọc 10 sản phẩm tốt nhất của mỗi hạng mục khác nhau trong lĩnh vực làm đẹp kèm theo những đánh giá khách quan. Những sản phẩm này được xem là ngôi sao sáng của các thương hiệu mỹ phẩm trong và ngoài nước về chất lượng cải tiến không ngừng dành cho phái đẹp tại Việt Nam. Cụ thể, trong năm 2014, có 10 hạng mục được giới thiệu tới bạn đọc bao gồm: sản phẩm rửa mặt, dưỡng trắng da, dưỡng thể, chống nắng, chống lão hóa, dưỡng mắt, dầu gội, phấn nền, son môi, nước hoa. Với sự mở rộng về số lượng và sự đa dạng của các hạng mục, ELLE mong muốn giúp người tiêu dùng Việt Nam có thêm những lựa chọn uy tín khi mua sắm sản phẩm làm đẹp.

ELLE Beauty Awards 2014 hiện đang mở hệ thống bình chọn để bạn đọc có thể tham gia bình chọn cho sản phẩm yêu thích thuộc các hạng mục đưa ra. Bên cạnh bình chọn của bạn đọc, giữ vai trò cầm cân nảy mực tại ELLE Beauty Awards 2014 là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam và những ngôi sao nổi tiếng như chuyên gia trang điểm Tùng Châu, D.Y, hoa hậu Đặng Thu Thảo và các biên tập viên của ELLE. Từng phiếu bình chọn của bạn đọc và ban giám khảo sẽ xác định 2 giải thưởng danh giá của mỗi hạng mục: “Sản phẩm ngôi sao của năm 2014” và “Sản phẩm bạn đọc yêu thích nhất của năm 2014”.

HƯỚNG DẪN BÌNH CHỌN

Bạn đọc truy cập VÀO ĐÂY để tham gia bình chọn. Thời gian diễn ra từ ngày 12/12 đến 30/12/2014. Sau khi tổng kết lượt bình chọn và số điểm của ban giám khảo cho từng sản phẩm, ELLE sẽ tổ chức một buổi lễ trao giải để công bố các sản phẩm đoạt giải của ELLE Beauty Awards 2014. Sự kiện hứa hẹn sẽ có sự tham gia của các chuyên gia làm đẹp, biên tập viên, đại diện các thương hiệu và nhiều ngôi sao nổi tiếng tại Việt Nam.

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Hoạt động của ELLE