Bộ ảnh I Love ELLE Phần 2

Đăng ngày:

Đã trở thành truyền thống, năm nay, ELLE tiếp tục mời những độc giả, những cộng tác viên xinh đẹp của mình tham gia thực hiện bộ ảnh I Love ELLE đầy cảm hứng. Thế giới của những cô gái của ELLE luôn chứa đầy niềm vui, sự sáng tạo và cả những khoảnh khắc phá cách, nghịch ngợm.

Phần tiếp theo của bộ ảnh đặc biệt I LOVE ELLE là quà tặng dành riêng cho những fashionista tìm kiếm vẻ đẹp vượt thời gian. Ba năm qua là 36 tháng tràn ngập tình yêu dành cho thế giới thời trang. ELLE đã trở thành một người bạn tin cậy của những người phụ nữ yêu thời trang và cùng họ khẳng định vẻ đẹp nữ tính, sành điệu, sắc sảo.

\ Nguyên Thảo - Khuôn mặt đậm nét Á Đông và sắc sảo của Nguyên Thảo luôn gây ấn tượng mạnh với những ai gặp cô lần đầu. Tuy nhiên, tấm chân dung này của Nguyên Thảo gợi nhắc cho biên tập của ELLE về một mỹ nhân đôn hậu từ những thời đại vàng son trong ánh hào quang. Hay trong mọi người phụ nữ đều ẩn chứa vẻ đẹp thánh thiện, chờ một ai đó giúp nó tỏa sáng.
Váy lụa satin đỏ Huy Võ- Áo choàng lưới Lê Thanh Hòa - Nhẫn EthophenNguyên Thảo - 
Khuôn mặt đậm nét Á Đông và sắc sảo của Nguyên Thảo luôn gây ấn tượng mạnh với những ai gặp cô lần đầu. Tuy nhiên, tấm chân dung này của Nguyên Thảo gợi nhắc
cho biên tập của ELLE về một mỹ nhân đôn hậu từ những thời đại vàng son trong ánh hào quang. Hay trong mọi người phụ nữ đều ẩn chứa vẻ đẹp thánh thiện, chờ một ai đó giúp nó tỏa sáng.<br data-lazy-src=
Nhóm thực hiện

Chỉ đạo Mỹ thuật: Dzũng Yoko – Ảnh: Tang Tang – Stylist: Kim Tuyến Nguyễn
Bài: Phương Thủy – Make up: Tùng Châu – Làm tóc: Crazy Nhóc

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more