Năm mới đẹp như quý cô Paris với trải nghiệm “Điển Lễ Khai Xuân”

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/03/2019 12:55:13

Ngày 20/1 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm Guerlain kết hợp cùng Tạp chí ELLE tổ chức buổi workshop “Điển lễ khai xuân” nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu suốt thời gian qua.

“Điển lễ khai xuân” là chủ đề được thương hiệu mỹ phẩm Guerlain và Tạp chí Phái đẹp ELLE chọn để mang đến các vị khách quý những trải nghiệm làm đẹp cao cấp trước thềm năm mới. Buổi workshop được thiết kế trong không gian sang trọng của Gem Center để mọi người cùng thưởng thức tiệc nhẹ cùng rượu vang đúng điệu, tận hưởng nghệ thuật biểu diễn tinh tế cùng bí quyết tận hưởng cuộc sống tươi đẹp như một quý cô Paris chính hiệu.

Tâm điểm của Sự kiện là buổi chuyện trò thú vị về các nghi tiết làm đẹp ngày Tết và phương cách tạo dựng phong cách cho mùa mới với sự tham gia của hai vị khách mời đặc biệt: Biên Tập Viên làm đẹp Nicky Khánh Ngọc và Stylist Đinh Thành Long. Những xu hướng trang điểm mới nhất của mùa, các tips dưỡng da cần tuân thủ để cho khuôn diện rạng ngời cùng “bí kíp” sử dụng son đỏ, cách thức mix& match các ‘layer’ màu môi tạo thành nhiều sắc độ được chị Khánh Ngọc chia sẻ rất chi tiết cùng khách tham dự.

Guerlain

Tâm điểm của Sự kiện là buổi chuyện trò thú vị về các nghi tiết làm đẹp ngày Tết và phương cách tạo dựng phong cách cho mùa mới với sự tham gia của hai vị khách mời đặc biệt: Biên Tập Viên làm đẹp Nicky Khánh Ngọc và Stylist Đinh Thành Long.

 

Stylist Đinh Thành Long không làm các quý cô thất vọng khi chỉ trong thời gian ngắn đã chia sẻ các bí quyết xây dựng tủ đồ chất lượng để tạo ra các outfits tuyệt đẹp, cách mix-match thật mới lạ cùng với điểm nhấn là phụ kiện để tạo dựng “bản tuyên ngôn” phong cách cho mình.

Guerlain 2019

Sự kiện là nơi chia sẻ những cách mix-match thật mới lạ cùng với điểm nhấn là phụ kiện để tạo dựng “bản tuyên ngôn” phong cách cho mình.

 Guerlain mang theo cốt cách thanh lịch, quyến rũ của quý cô Paris

Du nhập về Việt Nam từ nền văn hóa Pháp có lịch sử hơn 190 năm, Guerlain mang theo cốt cách thanh lịch, quyến rũ của quý cô Paris để tiếp đãi những người bạn quý tại buổi chuyện trò.

Du nhập về Việt Nam từ nền văn hóa Pháp có lịch sử hơn 190 năm, Guerlain mang theo cốt cách thanh lịch, quyến rũ của quý cô Paris để tiếp đãi những người bạn quý tại buổi chuyện trò. “Một phần nghi tiết làm đẹp tự nhiên, không gắng gượng kết hợp cùng bí kíp phá luật duyên dáng của phụ nữ Việt được mong đợi sẽ trở thành “điển lễ” chào đón mùa xuân cùng những điều đẹp xinh phía trước” – Chị Ruby, đại diện thương hiệu cho biết.

Nước hoa Guerlain.

Nước hoa Guerlain.

Video toàn cảnh sự kiện:

Xem thêm:

Hai sắc thái son môi thống lĩnh sự kiện ELLE Beauty Awards 2019

Trương Ngọc Ánh và dàn beauty bloggers xuất hiện ấn tượng tại thảm đỏ ELLE Beauty Awards 2019

Nhóm thực hiện

Bài: Rose Nguyễn, Sophie Thanh Huyền

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE.

Bài viết liên quan

Hoạt động của ELLE