ELLE đồng hành cùng quỹ Pacific Links vì cái đẹp & phái đẹp

Đăng ngày:

Kết thúc chương trình “ELLE Fashion Journey 2016”, tạp chí ELLE đã mở bán 12 bộ trang phục của 12 nhà thiết kế dành tặng nhân dịp sinh nhật ELLE 6 tuổi. Số tiền thu được sẽ quyên góp cho quỹ từ thiện Pacific Links (Vòng tay Thái Bình) ủng hộ và giúp đỡ cho Phụ nữ Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn.

“Vì cái đẹp và phái đẹp” luôn là tiêu chí ELLE hướng đến trong mọi hoạt động. Không chỉ dừng lại trong lĩnh vực truyền thông về thời trang, làm đẹp. ELLE Việt Nam luôn muốn bước xa hơn ánh hào quang sàn catwalk, và những trang báo về giới nữ thành công, hiện đại, để đến được với những người phụ nữ kém may mắn hơn. Tạp chí đã hơn một lần cùng chung tay với các Tổ chức uy tín xoa dịu nỗi đau và lan tỏa niềm yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp tục truyền thống ấy, tạp ELLE đã tin tưởng hợp tác cùng quỹ Pacific Links (Vòng tay Thái Bình) trong hoạt động lần này. Thông qua sự kiện ELLE Charity Night diễn ra vào ngày 21/12/2016 sắp tới tại Envy Saigon, tạp chí ELLE sẽ trao tặng toàn bộ số tiền thu được từ việc 12 bộ trang phục mừng Sinh nhật ELLE cho Quỹ Pacific Links. Không dừng ở đó, tại sự kiện này, ELLE luôn mong muốn tìm thêm được nhiều lòng hảo tâm khác, cùng ELLE tạo nên điều kì diệu lớn lao hơn.

Logo Pacific Links

Tổ chức Pacific Links (Vòng Tay Thái Bình) là tổ chức phi chính phủ của Mỹ thành lập từ năm 2001, hoạt động tại Việt Nam từ nhiều năm nay. Tổ chức đã có nhiều đóng góp đáng kể cho cộng đồng người Việt, thông qua việc chống lại tệ nạn bán phụ nữ trẻ em qua biên giới. Tổ chức đã đón nhận và giúp đỡ hơn 30 em nhỏ bị gạt bán qua Campuchia hành nghề mại dâm. Đây là những cô gái trẻ hoặc tìm cách trốn thoát hoặc được giải cứu đưa về Việt Nam. Bên cạnh đó, quỹ cũng đã trao được hơn 7.400 suất học bổng và hơn 700 chiếc xe đạp cho các trẻ em nghèo.

Pacific Links

Với mong muốn mang lại cơ hội tốt đẹp và tương lai tươi sáng cho trẻ em gái và thanh thiếu nữ vùng sâu, vùng xa và góp phần ngăn chặn nguy cơ lan rộng của tệ nạn mua bán người, ELLE sẽ dùng một phần số tiền quyên góp được để trao tặng học bổng khuyến học cho các em nữ tại Đồng bằng sông Cửu Long. Phần tiền còn lại sẽ được dành tặng cho chương trình Tái hòa nhập – hỗ trợ những nạn nhân may mắn trở về từ những vụ mua bán người qua biên giới. Để có thể xoa dịu phần nào nỗi đau cũng như giúp đỡ những em nạn nhân vượt qua cú sốc tinh thần và một lần nữa được hòa nhập lại với cộng đồng.

Pacific Links

Phóng sự về Tổ chức Pacific Links do đài truyền hình CNN thực hiện: 


Để cùng chung tay với ELLE trong hoạt động ý nghĩa này, độc giả có thể chọn mua trang phục mình yêu thích trong số 12 bộ trang phục mừng sinh nhật ELLE đang được mở bán, hoặc có thể quyên góp thêm bằng cách liên hệ trực tiếp qua số Hotline 0908804588 hoặc vui lòng gửi về email tramanh@elle.vn.

Xin chân thành cảm ơn Red Ruby đã đồng hành cùng Tạp chí ELLE Việt Nam trong chương trình này, và các đơn vị hỗ trợ: Envy Saigon, Inner Circle by Zalora và Aquafina.

— 

Xem thêm 

Đêm diễn thứ 2 của ELLE Fashion Show 2016

Hiệu ứng sân khấu ELLE Fashion Show 2016

Câu chuyện nữ quyền của các quỹ từ thiện

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more