ELLE Fashion Journey 2015 – Sự kiện được mong chờ nhất năm

Đăng ngày:

Đánh dấu cột mốc quan trọng kỷ niệm 70 năm thành lập thương hiệu tạp chí thời trang lớn nhất thế giới ELLE và 5 năm ELLE có mặt tại thị trường Việt Nam, chiều ngày 7 tháng 10, chương trình ELLE FASHION JOURNEY 2015 đã có buỗi họp báo ra mắt chính thức chuỗi sự kiện thời trang được chờ đợi nhất trong năm nay.

Không khí buổi họp báo ELLE Fashion Journey 2015

Tạp chí ELLE Việt Nam tổ chức buổi họp báo thông báo các thông tin về sự kiện thời trang ELLE Fashion Journey 2015

Không chỉ là thương hiệu tạp chí thời trang cao cấp hàng đầu thế giới, có mặt tại Việt Nam 5 năm qua, ELLE đã luôn duy trì và tôn vinh giá trị bất biến của thương hiệu với nhiều hoạt động nổi bật trong đó ELLE FASHION SHOW diễn ra liên tục trong 5 năm đã trở thành show diễn thời trang được mong chờ nhất tại Việt Nam. Năm nay, ELLE FASHION SHOW lấy tên ELLE FASHION JOURNEY 2015, mở rộng thành hành trình thời trang lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với những hoạt động thú vị như: Triển lãm, Tọa đàm, Chiếu phim thời trang, và tất nhiên không thể thiếu đêm thời trang đặc sắc, trình diễn các bộ sưu tập thời trang như thường niên.

Xuất hiện tại buổi họp báo, ngoài đại diện Ban biên tập tạp chí ELLE Việt Nam, còn có sự góp mặt của các khách mời như Đạo diễn đêm chương trình ELLE Fashion show Cao Trung Hiếu, Đạo diễn catwalk Thanh Trúc Trương, Chuyên viên trang điểm Nam Trung, siêu mẫu Minh Triệu và 4 nhà thiết kế sẽ xuất hiện trong ELLE FASHION JOURNEY 2015 Lê Thanh Hòa, Lâm Gia Khang, Linda Mai Phung và Hoài Võ cùng nhiều khách mời và sự xuất hiện đông đảo của các đại diện đến từ các đơn vị truyền thông.

.

Người mẫu Minh Triệu

Người mẫu Minh Triệu

DAIN4118

Chuyên gia trang điểm Nam Trung (trái) và Thư ký tòa soạn của tạp chí ELLE Việt Nam, ông Nguyễn Danh Quý

Phát biểu tại buổi họp báo ông Nguyễn Danh Quý, Thư ký tòa soạn tạp chí ELLE Việt Nam đã giải đáp các thắc mắc về nguyên nhân và ý nghĩa của việc mở rộng ELLE FASHION SHOW thành chuỗi sự kiện ELLE FASHION JOURNEY, nhấn mạnh về tinh thần chung của ELLE trong hành trình sáng tạo qua 7 thập niên. ELLE Việt Nam có sự tiếp nối và chuyển hóa trong quá trình quan sát và đề cao văn hóa ăn mặc, xu hướng phát triển thời trang tại Việt Nam. Dung hòa giữa cá tính của người sáng tạo và cá tính của ELLE. Tôn vinh giá trị từng cá nhân trong sự kết hợp khéo léo để tạo nên bức tranh hài hòa và đa diện mang màu sắc và hơi thở đương đại. Lựa chọn các nhà thiết kế theo tiêu chuẩn riêng, nhưng đó vẫn là các thiết kế tạo được sự gần gũi, hội tụ các yếu tố cụ thể và tính ứng dụng thời trang, thể hiện rõ rệt các trào lưu mạnh mẽ của thời trang thế giới ở mỗi mùa.

.

DAIN4139

Đạo diễn chương trình Cao Trung Hiếu

Tất cả sẽ tiếp tục thể hiện rõ ràng trong show diễn năm nay thông qua sự tuyển chọn kỹ càng và độc đáo đến từ Ban biên tập ELLE, thương hiệu luôn tiên phong trong việc tìm kiếm và giới thiệu các tài năng thiết kế thời trang mới hiện đang sinh sống trong và ngoài nước. Ghi nhận sự khích lệ những đóng góp trong sáng tạo và sự nghiệp của các nhà thiết kế đã thành danh trên thị trường. Ủng hộ bước phát triển của thế hệ nhà thiết kế trẻ từng được khám phá và bước ra từ ELLE FASHION SHOW. Ông Nguyễn Danh Quý cũng khẳng định đây sẽ là bước ngoặt mở ra hành trình đưa thời trang không chỉ gói gọn trong các đêm diễn mà là đến gần với cuộc sống.

.

Những câu hỏi tại buổi họp báo

Những câu hỏi tại buổi họp báo

Khách tham dự tại buổi họp báo

4 nhà thiết kế tham dự đêm trình diễn thời trang tại  ELLE FASHION JOURNEY 2015

Tại buổi họp báo, các khách mời là thành phần tham gia đêm diễn ELLE FASHION SHOW cũng tiết lộ thêm về những yếu tố đặc biệt tạo nên cá tính độc đáo cho chương trình năm nay từ đạo diễn sân khấu, tiêu chí lựa chọn người mẫu đến xu hướng trang điểm bộc lộ màu sắc và cá tính thời trang riêng. Phần hình ảnh nổi bật với điểm nhấn duy nhất là siêu mẫu Thanh Hằng, tuy nhiên vai trò chính thức của cô trong ELLE FASHION JOURNEY 2015 vẫn là một ẩn số cho đến đêm trình diễn chính thức.

.

DAIN4157

Đạo diễn catwalk Thanh Trúc

Ban tổ chức ELLE Fashion Journey

Ban tổ chức ELLE Fashion Journey

Đêm ELLE FASHION JOURNEY 2015, diễn ra ngày 10/10/2015, còn giới thiệu dự án hợp tác thời trang – đây cũng là bí mật được giữ kín tới phút chót để gây bất ngờ cho công chúng. ​Mỗi màn trình diễn là một mảng màu sắc đặc biệt, làm nên cả bức tranh sống động với nhiều câu chuyện thú vị.

Chuỗi sự kiện có tên Fashion Road Trip của ELLE FASHION JOURNEY 2015 sẽ lần lượt đi tới 5 trường đại học có khoa Thời trang tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là nỗ lực mới nhất của tạp chí ELLE để gắn kết những sinh viên chuyên ngành Thiết kế thời trang với giới chuyên môn tại Việt Nam. Đích đến cuối cùng của chuỗi sự kiện này là giúp các bạn sinh viên thời trang rút ngắn khoảng cách giữa ước mơ và hiện thực, giữa sáng tạo và thực tiễn, triển vọng kinh doanh trong sự nghiệp.

ELLE sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc những hoạt động thú vị về chuỗi sự kiện đặc biệt này. Đừng quên theo dõi ELLE.VN và fanpage chính thức của ELLE để cập nhật lịch diễn ra sự kiện.

Đặc biệt hơn, lần đầu tiên tại Việt Nam, khán giả của một Fashion Show có thể xem trực tuyến các mẫu thiết kế đang được trình diễn trên runway thông qua chiếc smartphone của mình. 4 nhà thiết kế với hơn 80 sản phẩm sẽ được giói thiệu trực tuyến độc quyền tại www.zalora.vn. Người xem chỉ cần mở ứng dụng đọc mã QR trên điện thoại, scan qua mã vạch được in ngay trên mặt vé ngay khi show vừa diễn ra, hoặc tải ứng dụng ZALORA App để có thể xem các thông tin và hình ảnh chi tiết của các sản phẩm đang được trình diễn trong ELLE Fashion Journey 2015.

Chương trình sẽ có sự đồng hành của các thương hiệu: Rolls-Royce, GEM Center, Aquafina, ZALORA, L’Oreal, Nam Trung Academy, Viet Vision, Dai Ngo Studio.

Xem thêm:

ZALORA tiếp cận thời trang bằng công nghệ mới

ELLE Fashion Show Xuân-Hè 2015 & những ô màu rubik

Sao nô nức tham dự ELLE Fashion Show Xuân-Hè 2015

Nhóm thực hiện

May Ngô

Hình ảnh: Đại Ngô Studio 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more