[ELLE Fashion Show 2017] Các BST sẽ được bán trên Leflair.vn

Đăng ngày:

Xu hướng shopping SEE NOW BUY NOW đã tới Việt Nam!

Vào lúc 8PM tối ngày 7/12, ELLE Fashion Show 2017 sẽ chính thức mở màn. Sự kiện ELLE show năm nay được giới mộ điệu mong đợi hơn bao giờ hết vì chủ đề Thời trang bền vững đang nóng trên toàn cầu cũng như vô cùng thách thức đối với các NTK thời trang Việt.

NTK Võ Công Khanh, Trương Thanh Hải, Vũ Tá Linh, Vũ Thảo và thương hiệu thời trang Eva De Eva đã đồng ý đồng hành với tạp chí ELLE trong chương trình ELLE Fashion Show năm nay với chủ đề Sustainable Fashion – Thời trang bền vững vì những lý do tích cực mà xu hướng thời trang này đem lại cho môi trường.

Để phục vụ cho nhu cầu mua sắm của những người yêu thời trang và những ai ủng hộ xu hướng thời trang không gây ô nhiễm môi trường, các BST được trình diễn trong ELLE Fashion Show 2017 (đêm ngày 7/12) sẽ được bán trên website Leflair.vn trong vòng 7 ngày.

Thời gian mở bán: 9 giờ tối ngày 7/12 cho đến ngày 14/12

Bạn có thể theo dõi chương trình trực tiếp trên ELLE.vn hoặc fanpage ELLE Vietnam.

Lịch trình:

  • 4pm: Hậu trường ELLE Show
  • 7pm: Phỏng vấn sao trên thảm đỏ ELLE show
  • 8pm: Đêm trình diễn ELLE Show

Tạp chí Phái đẹp ELLE xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các đối tác: Menard, Lãnh sự quán Úc, Fly Beyond Tonight, RMIT, Woolmark, Eva de Eva, Levi’s, Nomad MGMT, Su:m37, hệ thống Jino Salon, L’Oréal Professionnel, Leflair, Daingo Studio, MOD Production, Viet Vision.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more