[ELLE Fashion Show 2017] Các NTK sẽ góp mặt trong ELLE show năm nay là ai?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/12/2017 11:36:22

Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa, ELLE Fashion Show 2017 sẽ diễn ra tại TP.HCM. Chủ đề của ELLE Fashion Show năm nay xoay quanh câu chuyện “Thời trang bền vững”, một xu hướng cấp thiết trong ngành công nghiệp thời trang hiện đại.

Sáng tạo và thiết kế những bộ trang phục bền vững với thời gian, không gây ô nhiễm môi trường là một thách thức lớn đối với các nhà thiết kế thời trang, kể cả những thương hiệu lớn nhất trên thế giới. Tuy nhiên, trong bối cảnh biến đổi khí hậu toàn cầu ngày càng trầm trọng, ngành công nghiệp thời trang lại là nguyên nhân thứ hai gây ô nhiễm môi trường, chỉ sau ngành dầu mỏ. Thực trạng này là cảnh báo quan trọng, không thể bỏ qua khiến giới mộ điệu, bao gồm cả người sáng tạo lẫn tiêu dùng thời trang, buộc phải có những thay đổi tích cực nhằm giảm thiểu tối đa những tác động tiêu cực đến môi trường và xã hội. Chính vì lẽ đó, tạp chí ELLE Việt Nam đã chọn “Sustainable fashion – Thời trang bền vững” làm chủ đề chính của ELLE Fashion Design Contest, ELLE Fashion Journey và ELLE Fashion Show 2017.

Bài dự thi của thí sinh

Gần 80 bài thi của các bạn sinh viên đã được gửi đến tòa soạn ELLE Việt Nam để dự thi Fashion Design Contest với chủ đề Thời trang bền vững và lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên của nước Úc. Hơn 2 tuần với 20 buổi tọa đàm về tương lai của ngành thời trang tại các trường đại học danh tiếng sẽ được chủ trì bởi những chuyên gia đầu ngành. Quan trọng hơn cả, sự kiện ELLE Fashion Show 2017 sẽ là dấu mốc quan trọng của cuộc đối thoại, của những nỗ lực thúc đẩy hướng phát triển bền vững của ngành thời trang Việt Nam thông qua 4 bộ sưu tập “thời trang bền vững” từ NTK Trương Thanh Hải, Võ Công Khanh, Vũ Tá Linh, Vũ Thảo (thương hiệu Kilomet 109) và thương hiệu thời trang Eva de Eva.

ELLE FASHION JOURNEY FEATURE

NTK Trương Thanh Hải vốn nổi tiếng với những thiết kế xa hoa tao nhã; NTK Võ Công Khanh hướng đến trường phái maximalism phá bỏ mọi giới hạn; Vũ Thảo, Giám đốc thiết kế của nhãn hiệu Kilomet 109, đã có nhiều năm nghiên cứu để cho ra đời những bộ trang phục tinh túy có giá trị bền vững với thời gian; cuối cùng là tài năng trẻ Vũ Tá Linh mang trong mình đam mê và nhiệt huyết bất tận với thời trang. Tất cả đang gấp rút chuẩn bị cho ELLE Fashion Show 2017 khi mà chỉ còn 2 tuần nữa là sự kiện sẽ diễn ra tại GEM Center. Cùng lúc đó, tạp chí ELLE cùng với người hâm mộ thời trang cũng đang trong tâm trạng háo hức xen lẫn hồi hộp mong chờ đến ngày được xem những BST này có mặt trên runway của ELLE show.

Chương trình có sự đồng hành cùng các đối tác: Menard, Lãnh sự quán Úc, Fly Beyond Tonight, RMIT, Woolmark, Eva de Eva, Levi’s, Nomad MGMT, Su:m37, hệ thống Jino Salon, L’Oréal Professionnel, Leflair, Daingo Studio, MOD Production, Viet Vision.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Hoạt động của ELLE