ELLE Việt Nam sẵn sàng thăng hoa với ELLE Wedding Art Gallery

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/09/2020 15:30:52

Theo Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Tổng biên tập Tạp chí Phái Đẹp ELLE, ELLE Việt Nam vẫn tiếp tục cam kết và đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện triển lãm cưới đầu tiên ELLE Wedding Art Gallery sẽ diễn ra vào ngày 03 – 04/10/2020.

Theo Thông cáo báo chí vào ngày 13/9/2020, sau thời gian trì hoãn do tình hình dịch bệnh COVID-19, Triển lãm cưới ELLE Wedding Art Gallery với chủ đề “Hạnh phúc mây” được chính thức tái khởi động và sẽ diễn ra vào ngày 3-4/10/2020 tại Trung tâm hội nghị White Palace. Đây là chương trình triển lãm cưới được tổ chức bởi Tạp chí Phái đẹp ELLE cùng với sự đồng hành của Trung tâm hội nghị White Palace. 

Tái khởi động “Hạnh Phúc Mây” ELLE Wedding Art Gallery 2020
ELLE Wedding Art Gallery 2020 là triển lãm cưới kết hợp nghệ thuật thị giác đầu tiên tại Việt Nam do Tạp chí Phái đẹp ELLE đồng hành tổ chức cùng...

Với vai trò là Ban tổ chức của chương trình Triển lãm cưới ELLE Wedding Art Gallery, toàn bộ đội ngũ của tạp chí Phái đẹp ELLE đã và đang gấp rút chuẩn bị để mang đến một sự kiện đúng tiêu chuẩn của ELLE, cùng với những trải nghiệm khó quên cho khách hàng tham dự và các đối tác đồng hành của sự kiện. 

Trong quá trình chuẩn bị, tổ chức sự kiện và tổng kết sau sự kiện, tất cả những cam kết đối với khách hàng và đối tác luôn được Ban tổ chức đặt lên hàng đầu với mục tiêu đạt được những kết quả tốt nhất có thể. 

elle wedding art gallery 2020

Tạp chí Phái đẹp ELLE vẫn hoạt động bình thường đến hết ngày 30/10/2020 với cơ quan chủ quản hiện tại là Hiệp hội nữ doanh nhân Hà Nội và đối tác kinh doanh là Ringier Vietnam. Trong thời gian này, tất cả những hoạt động của Tạp chí Phái đẹp ELLE bao gồm việc xuất bản tạp chí, tổ chức sự kiện, đăng tải thông tin qua các kênh truyền thông của Tạp chí ELLE… vẫn sẽ diễn ra theo kế hoạch cùng với sự cam kết của Ban giám đốc, Ban biên tập và toàn thể nhân viên. 

Sau ngày 30/10/2020, để thực hiện đúng theo quyết định về quy hoạch báo chí của Thủ tướng chính phủ, Tạp chí Phái đẹp ELLE sẽ bước vào giai đoạn chuyển đổi giấy phép xuất bản sang cơ quan mới và đối tác kinh doanh mới tại Việt Nam.

tạp chí ELLE Việt Nam

ELLE Việt Nam số mới nhất, tháng 9/2020

ELLE Decoration Việt Nam

ELLE Decoration Việt Nam số mới nhất, tháng 8/2020

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Hoạt động của ELLE