ELLE tháng 02/2022 – Let Love Shine

Đăng ngày:

Hãy cùng ELLE Việt Nam tin rằng tình yêu sâu đậm, bền vững nhất sẽ luôn bắt đầu từ sự thấu hiểu và yêu thương chính mình đầu tiên.

Bạn thân mến,

Sau nhiều chộn rộn của những ngày đón năm mới, tháng 2 là tháng của Tình yêu, và cũng là lúc để chúng ta tạm lắng lại, dành nhiều thời gian hơn cho chính mình, cho những người quan trọng và những điều thật sự có ý nghĩa trong cuộc sống.

Dĩ nhiên, tình yêu luôn cần có những điều ngọt ngào để điểm xuyết như hoa hồng, như chocolate, nhưng không có nghĩa rằng những điều ngọt ngào chỉ có thể đến với ta trong ngày Valentine, hay tháng tình yêu. Bởi lẽ, niềm vui trong cuộc sống hẳn đâu chỉ có tình yêu, mà còn là rất nhiều kết nối ý nghĩa khác. Khi thực hiện bộ hình “The Stories of Crush” cùng bộ trang sức Coco Crush của Chanel và nhiều nhân vật khách mời, ELLE Việt Nam khá thích thú với khái niệm “encounters” – những cuộc gặp gỡ và câu chuyện, ý nghĩa đằng sau những mối liên kết đó. Những cuộc gặp gỡ mang tính “định mệnh” dẫn đến một tình bạn tri kỷ, để giúp ta tìm thấy một chỗ dựa đáng tin cậy, hay cũng có thể là để gặp lại chính mình, ở một tâm thế chín chắn, thấu cảm và yêu thương hơn.

Niềm vui cũng có thể đến từ việc tìm thấy những điều đẹp đẽ, hay ho giúp chữa lành những đau buồn, tổn thương, hay đơn giản là giúp bạn tìm lại sự cân bằng cần thiết sau những hối hả và áp lực mỗi ngày. ELLE Việt Nam đã trò chuyện với hai người phụ nữ có mối tương quan đặc biệt với cây cối và hoa cỏ cho chủ đề của ELLE Voices số này: “Flower Therapy” – Liệu pháp hoa. Chị Quỳnh Anh, một florist được nhiều người biết đến ở Sài Gòn, đã chọn việc cắm hoa như một cách chữa lành cho chính mình; và Ngọc Trâm, một nghệ sĩ thêu hiện đang sống tại Hội An đã tìm thấy sự an yên, chở che trong khu vườn do chính tay chị gieo hạt và chăm sóc. Cả hai đều đón nhận tình yêu thương mà hoa cỏ, thiên nhiên dành cho họ một cách thật tự nhiên và đầy cảm hứng.

Hãy tin rằng tình yêu sâu đậm, bền vững nhất sẽ luôn bắt đầu từ sự thấu hiểu và yêu thương chính mình đầu tiên. Thế thì tại sao bạn không tự tặng cho chính mình một món quà (có thể là vật chất hay tinh thần), một niềm vui nào đó trong tháng 2 đặc biệt này? Và hãy tận hưởng chúng một cách hết mình bạn nhé!

elle việt nam gương mặt trang bìa Jennie Kim

elle việt nam gương mặt trang bìa Jennie Kim

Liên Chi

Giám đốc Nội dung

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt tạp chí ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more