ELLE Việt Nam x Samsung “GALAXY LOUNGE” – Sự kiện giao thoa thời trang và công nghệ số

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/01/2021 13:41:08

Tạp chí ELLE Việt Nam trở thành đối tác truyền thông của Samsung trong sự kiện ra mắt dòng Galaxy S21 cao cấp nhất của thương hiệu. Sự kiện quy tụ nhiều tên tuổi lớn trong ngành thời trang và giải trí như NTK Công Trí, siêu mẫu Thanh Hằng, fashionista Châu Bùi, Khánh Linh (The Face), ca sĩ Erik, ca sĩ Quang Vinh, Diễm My 9X…

Tại Bitexco Icon 68 vào thứ Sáu (15/1/2021), hai tên tuổi hàng đầu trong địa hạt truyền thông-thời trang và công nghệ là ELLE Việt Nam và Samsung đã mang đến những trải nghiệm thị giác, thời trang và công nghệ cao cấp nhất cho giới mộ điệu thời trang và tín đồ công nghệ.

Quỳnh Anh Shyn, Erik, Khánh Linh

Là thương hiệu mang dấu ấn phong cách đa sắc màu và thanh lịch, Tạp chí ELLE Việt Nam đồng hành cùng Samsung để tạo nên sự kiện trải nghiệm cộng nghệ và thời trang – GALAXY LOUNGE với sự tham dự của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong cộng đồng thời trang, nghệ thuật, điện ảnh, âm nhạc, giải trí…

NTK Công Trí

Siêu mẫu Thanh Hằng

Ca sĩ – Travel Blogger Quang Vinh

Fashionista Châu Bùi

Với cách truyền tải thông điệp độc đáo, không gian GALAXY LOUNGE là sự giao thoa giữa công nghệ và thời trang, tôn bật dòng điện thoại cao cấp nhất và mạnh mẽ nhất vừa mới được Samsung trình làng. Dòng điện thoại Samsung Galaxy S21 không chỉ tích hợp công nghệ đỉnh cao mà còn sở hữu những cải tiến đáng kể, đặc biệt ở cụm camera hỗ trợ chụp ảnh và quay phim chuyên nghiệp, giúp xoá nhoà những giới hạn, thoả sức trải nghiệm và sáng tạo dễ dàng ra những nội dung trên nền tảng kỹ thuật số.

Diễn viên Diễm My 9x

Fashionista Quỳnh Anh Shyn

Diễn viên Diễm My 9x

Không gian sự kiện mang 2 chủ đề chính tương ứng với tính năng và thiết kế của Samsung Galaxy S21 cũng như thể hiện được cá tính đặc trưng của thế hệ Gen Z: “Kỷ nguyên Nghệ thuật kỹ thuật số” và “Vẻ đẹp của sự đa dạng”.

Nguyễn Huyền + Gấu Zoan

Kỷ nguyên của Nghệ thuật Kỹ thuật số: Gen Z còn được gọi là những công dân kỹ thuật số, bởi họ là thế hệ được sinh ra và lớn lên trong bối cảnh các giới hạn không gian – thời gian bị xoá nhoà bởi sự bùng nổ của công nghệ và những nền tảng mạng xã hội. Họ chính là thế hệ tiếp theo quyết định những xu hướng nội dung xã hội – văn hoá – giải trí – thời trang hiện tại và tương lai qua ngôn ngữ hình ảnh – âm thanh với nội dung phong phú cùng sự phát triển thần tốc.

Vẻ đẹp của sự đa dạng: Khi sở hữu những phương tiện kỹ thuật số mạnh mẽ giúp cho việc sang tạo nội dung trở nên dễ dàng và bùng nổ, giới trẻ trở nên nhạy bén trước từng thay đổi và vận động xung quanh cũng như trên thế giới. Bất cứ ai cũng có thể tự do thể hiện bản thân, và khi ấy việc thể hiện bản thân đòi hỏi sự dung cảm để thách thức các chuẩn mực cũng như khuôn mẫu truyền thống. Chỉ khi nhận ra vẻ đẹp của sự khác biệt và đa dạng thì bạn mới thể hiện được dấu ấn cá nhân.

Góp mặt trong sự kiện là sự hiện diện của những tên tuổi lớn của ngành thời trang, giải trí Việt như nhà thiết thiết Công Trí, nhà thiết kế Travis Nguyễn, nhà thiết kế Tom Trandt (Môi Điên), siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ – travel blogger Quang Vinh, nhiếp ảnh gia Thiên Minh, người mẫu Cao Lâm Viên, diễn viên Diễm My 9X, fashionista Châu Bùi, beauty blogger Gấu Dzoan, fashionista Khánh Linh (The Face), ca sĩ Erik…

NTK Công Trí

Thiên Minh & Châu Bùi

NTK Tom Trandt

Ca sĩ Erik

Beauty Blogger Gấu Zoan

Stylist Travis Nguyễn

Vie Vie

Khánh Linh

Châu Bùi

Quỳnh Laze

Photographer Thiên Minh

Tiên Lê

Liên Anh Nguyễn

Gà Tây Tây

Hanz Vu + Chen Nguyễn

Ngọc Hồ

Fashionista Quỳnh Anh Shyn

Nhâm Phương Nam

Mang thông điệp “Sáng tạo khoảng khắc ấn tượng mỗi ngày”, Samsung Galaxy S21 đại diện cho tiếng nói của Gen Z – là những con người trẻ tuổi mang tư duy của thời đại mới, họ khát khao thể hiện tính sáng tạo đa dạng, nhanh nhạy và nhưng vẫn tôn bật tính nguyên bản của bản thân trong thời đại kỹ thuật số bùng nổ.

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái đẹp ELLE Việt Nam

Ảnh: DaiNgo Studio

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Hoạt động của ELLE