ELLE Wedding Art Gallery 2020 tạm hoãn để phòng chống COVID-19

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/07/2020 10:52:02

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, BTC chương trình đã quyết định tạm thời hoãn lịch trình chính thức của triển lãm cưới ELLE Wedding Art Gallery 2020.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, BTC chương trình đã quyết định tạm thời hoãn lịch trình chính thức của triển lãm cưới ELLE Wedding Art Gallery 2020 với mong muốn bảo đảm sự an toàn cho toàn thể khách mời, bạn đọc của ELLE và khách tham quan. Đây là quyết định của BTC nhằm chủ động ngăn chặn, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh và cùng chung tay bảo vệ sức khoẻ của cộng đồng.

ELLE Wedding Art Gallery 2020 là triển lãm cưới kết hợp nghệ thuật thị giác đầu tiên tại Việt Nam do Tạp chí Phái đẹp ELLE đồng hành tổ chức cùng Trung tâm hội nghị White Palace. Sự kiện triển lãm dự định sẽ diễn ra từ 01-02/08/2020 nay phải tạm hoãn lịch trình, ngăn chặn COVID-19. ELLE Wedding Art Gallery sẽ quay trở lại trong thời gian tới và sẽ sớm thông báo đến quý bạn đọc ngay khi có quyết định chính thức.

ELLE Wedding Art Gallery 2020 tam hoãn vì COVID-19

Trong thời gian qua, BTC, Tạp chí Phái đẹp ELLE, Trung tâm Hội nghị White Palace, các nhà thiết kế thời trang và các đối tác đồng hành đã gấp rút chuẩn bị công phu cho sự kiện với nhiều dự định ấp ủ, mong mỏi mang đến những trải nghiệm đặc biệt và khó quên cho khán giả tham dự tại ELLE Wedding Art Gallery 2020. Việc tạm hoãn sự kiện là quyết định khó khăn nhưng cần thiết để bảo đảm sự an toàn, sức khỏe của người dân trong công cuộc đối phó với dịch bệnh của cả nước. Sự cảm thông, đồng cảm của bạn đọc là điều quý giá nhất đối với BTC ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng ELLE Việt Nam, White Palace và các đối tác lan tỏa thông điệp nhân văn, cùng chung tay phòng chống dịch.

Ban Tổ Chức chương trình ELLE Wedding Art Gallery 2020 mến chúc mọi người sức khỏe, một tinh thần luôn lạc quan trong giai đoạn “bình thường mới”.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Hoạt động của ELLE