Giải thưởng Doanh nhân phong cách nhất của năm tại ESA 2017

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/07/2017 10:13:14

ELLE Style Awards dành ra hạng mục Doanh nhân phong cách nhất của năm để xướng tên những nam và nữ doanh nhân có phong cách thời trang ấn tượng đi cùng với sự thành công nhất định của họ.

Thời trang không phải chỉ thật sự có mặt trong các lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật mà đó còn là yếu tố quan trọng của nhiều lĩnh vực khác nhau, điển hình là việc kinh doanh. Một người doanh nhân thành công không chỉ cần sự siêng năng, óc nhạy bén, sự sáng tạo, khả năng lãnh đạo mà phong cách thời trang của họ cũng góp phần khẳng định giá trị, hình ảnh của con người, đại diện cho một tập thể lớn. Chính vì thế, ELLE Style Awards (ESA) cũng dành ra hạng mục Doanh nhân phong cách nhất của năm để xướng tên những nam và nữ doanh nhân có phong cách lịch thiệp, đồng thời họ cũng là những người giúp cho thời trang Thế giới đến gần với Việt Nam cũng như mang nền thời trang nước nhà giới thiệu tại nước bạn.

Bà Đồng Thuỷ Tiên – Giám đốc kinh doanh Tạp chí ELLE Việt Nam cùng bà Erin Leggat – đại diện Tổng lãnh sự quán Úc tại TPHCM đã xướng tên và trao giải Nam/Nữ doanh nhân phong cách của năm cho:

Nam doanh nhân phong cách của năm

Ông Phạm Tấn Nghĩa – Chủ tịch hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ

Ông Randy Dobson – Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch tập đoàn CMG.ASIA

Doanh nhân Randy Dobson

Doanh nhân Randy Dobson và Lan Khuê tại thảm đỏ ELLE Style Awards 2017 (Ảnh: DaiNgo Studio)

Gỉải thưởng nam doanh nhân phong cách nhất của năm

Vì lý do công tác, ông Phạm Tấn Nghĩa không thể đến dự , bà Hồ Thị Ánh Nga – giám đốc trung tâm Hội Việt Mỹ lên nhận thay ông giải thưởng cao quý này. (Ảnh: DaiNgo Studio)

Nữ doanh nhân phong cách của năm

Bà Marielle Genet – Tổng giám đốc Lifestyle stylist living

Bà Đường Thu Hương – CEO Forbes Việt Nam

Bà Marielle Genet - Tổng giám đốcLifestyle stylist living

Bà Marielle Genet tại đêm trao giải ELLE Style Awards 2017 (Ảnh: DaiNgo Studio)

Giải thưởng Doanh nhân phong cách nhất của năm tại ESA 2017

Do đang bận công tác nên chị của bà Đường Thu Hương lên nhận thay giải thưởng này. (Ảnh: DaiNgo Studio)

 

Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ chính PANTENE, đơn vị đồng tài trợ COTTON USA, đơn vị hỗ trợ T – Production, Gold Collagen by Posh London, nest by AIA, Annam Gourmet Market, MOD Production, Opus Saigon, Nam Nghi Island và đối tác truyền thông Yeah1 TV.

Nhóm thực hiện

HLienB (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE, ảnh: DaiNgo Studio)

Bài viết liên quan

Hoạt động của ELLE