Giới thiệu Ban cố vấn của ELLE Style Awards 2018

Đăng ngày:

NTK Công Trí, siêu mẫu Thanh Hằng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko, Thư ký tòa soạn ELLE Việt Nam Liên Chi, Image Consultant Paris Tiên,

ELLE Style Awards (ESA) là giải thưởng thường niên danh giá và uy tín toàn cầu của ELLE – thương hiệu tạp chí thời trang lớn nhất thế giới. Sau 3 năm tổ chức thành công tại Việt Nam với sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn, ELLE Style Awards đã vinh danh không ít những nhân vật có nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như phong cách thời trang mang đậm dấu ấn cá nhân, đồng thời là động lực thôi thúc nhiều tài năng trẻ đam mê thời trang.

ELLE Style Awards 2018

Năm 2018, ELLE Style Awards Việt Nam đã chính thức khởi động hứa hẹn một mùa giải thú vị với nhiều gương mặt triển vọng với tiếng nói thời trang ấn tượng hơn. Bên cạnh các hạng mục giải thưởng và những gương mặt được đề cử, còn có những hạng mục được bình trọn online: Nam diễn viên phong cách nhất của năm, Nữ diễn viên phong cách nhất của năm, Nam ca sĩ phong cách nhất của năm, Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm, Nhà thiết kế phong cách nhất của năm,  Người mẫu phong cách nhất của năm, Người có phong cách thời trang ảnh hưởng trên mạng xã hộiFashion image.

Thêm vào đó,  ELLE Style Awards 2018 còn có 6 hạng mục quan trọng khác và trong đó có 2 hạng mục hoàn toàn mới. Những hạng mục này bao gồm Nam doanh nhân phong cách nhất của năm, Nữ doanh nhân phong cách nhất của năm, Thành tựu của năm, Người phụ nữ của năm, Chiến binh xanh (hạng mục mới), Giải cống hiến cho thời trang (hạng mục mới) Người phụ nữ của năm sẽ do báo chí bình chọn.

ELLE Style Awards năm nay mang chủ đề “Black & White – Be all you can be” với thông điệp “Hãy là chính bản thân và tự tin thể hiện phong cách cá nhân”.

Các thành viên của Hội đồng ban cố vấn của ELLE Style Awards 2018 bao gồm bà Liên Chi – Thư ký tòa soạn Tạp chí Phái đẹp ELLE Việt Nam, ông Dzũng Yoko – Giám đốc sáng tạo Tạp chí Phái đẹp ELLE Việt Nam, Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí – ủy viên hiệp hội thời trang Châu Á, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, bà Paris Tiên – Image Consultant. Đây không chỉ là những tên tuổi lớn trong ngành thời trang, điện ảnh và báo chí mà họ còn là những gương mặt đại diện điển hình nhất cho thông điệp “Be all you can be” khi sở hữu phong cách cá nhân nổi bật.

Liên-Chi-ELLE style awards 1

Bà Liên Chi – Thư ký tòa soạn của tạp chí Phái đẹp ELLE Việt Nam.

Dzung Yoko - elle style awards 2018 elle man

Ông Dzũng Yoko – Giám đốc sáng tạo của Tạp chí ELLE, là một trong những graphic designer nổi tiếng của Việt Nam với rất nhiều giải thưởng và thiết kế.

Cong Tri elle style awards 2018 - elle man

Nhà thiết kế Công Trí – Ủy viên hiệp hội thời trang Châu Á, anh được xem là một trong những NTK tiên phong, mang thời trang Việt ra ngoài thế giới.

Thanh hang elle style awards - elle man

Siêu mẫu Thanh Hằng kiêm diễn viên và đang giám khảo của chương trình The Face Việt Nam.

nguyen quang dung elle style awards - elle man

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng – nhà sản xuất nổi tiếng của nền điện ảnh Việt Nam.

paris tien - elle style awards - elle man

Chị Paris Tiên, Image Consultant hiện đang sống và làm việc tại Úc. Paris Tiên có một niềm đam mê lớn đối với thời trang và nghệ thuật và điều đó đã phát triển thành sự nghiệp ngày hôm nay của cô. Cô đã tư vấn cho những khách hàng doanh nghiệp và cá nhân về hình ảnh, kỹ năng giao tiếp và lễ nghi cá nhân để giúp họ thành công trong cuộc sống và công việc.

Các thành viên của hội đồng ban cố vấn sẽ là sẽ có mặt tại buổi họp báo ELLE Style Awards 2018 được tổ chức vào chiều ngày 19/7/2018 tại tòa nhà Deutsches Haus 33 Lê Duẩn, để tham dự buổi chấm giải đưa ra quyết định người thắng giải trong TOP 3 của các hạng mục: Nam diễn viên phong cách nhất của năm, Nữ diễn viên phong cách nhất của năm, Nam ca sĩ phong cách nhất của năm, Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm, Nhà thiết kế phong cách nhất của năm,  Người mẫu phong cách nhất của năm, Người có phong cách thời trang ảnh hưởng trên mạng xã hội. 

Buổi họp báo sẽ được chiếu trực tiếp trên cách kênh phương tiện truyền thông của ELLE Việt Nam.

Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ chính NIVEA Black and White, đơn vị đồng tài trợ HUAWEI, đơn vị sản xuất T – Production, đơn vị hỗ trợ hình ảnh MOD Productions và đơn vị hỗ trợ địa điểm họp báo Deutsches Haus. 

Xem thêm:

ELLE Style Awards 2018 và 6 hạng mục quan trọng

Những ngôi sao đang dẫn đầu 8 hạng mục ELLE Style Awards 2018

 

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more