Hé lộ chủ nhân giải thưởng Vietnamese Pride Awards tại ELLE Style Awards 2019

Đăng ngày:

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, Hoa hậu H’henie, NTK Thuỷ Nguyễn đã trở thành chủ nhân giải thưởng Vietnamese Pride Award tại đêm trao giải ELLE Style Awards 2019.

Đêm 22/8/2019, lễ trao giải thường niên ELLE Style Awards 2019 với chủ đề ý nghĩa Celebrating VietSouls – Tôn vinh tâm hồn Việt được tổ chức tại GEM Center đã diễn ra thành công với sự tham gia của đông đảo tên tuổi nổi tiếng. Trong khuôn khổ ELLE Style Awards, hạng mục Vietnamese Pride Awards là một trong những giải thưởng quan trọng nhất, nhằm tôn vinh những cá nhân tài năng, luôn nỗ lực tô điểm cho dấu ấn Việt Nam và quảng bá bản sắc Việt đến với bạn bè năm châu. Giải thưởng danh giá này được bình chọn bởi ban cố vấn của ELLE Style Awards 2019. Năm nay, các nghệ sĩ Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, Hoa hậu H’henie và NTK Thuỷ Nguyễn vinh dự được xướng tên là chủ nhân giải thưởng Vietnamese Pride Awards.

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp

Đến với nghề khi còn rất nhỏ, đối với Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đó không chỉ là cái nghề mà là niềm đam mê, lẽ sống và là cả trái tim văn hoá của dân tộc. Bởi vì suy nghĩ ấy và vì niềm tự hào muốn mang tinh hoa xiếc Việt Nam đến với thế giới mà hai anh miệt mài luyện tập không quản ngày đêm, đau đớn, chấn thương mà đôi lúc chỉ đổi lại được 10 phút toả sáng trên sân khấu. Ông trời không phụ lòng người khi đến nay tài năng của hai anh không chỉ được khán giả trong nước mà còn có khán giả quốc tế ghi nhận.

quốc cơ quốc nghiệp elle style awards 2019

Ảnh: The Sun.

Trong không khí trang trọng của lễ trao giải ELLE Style Awards 2019, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp xuất hiện rạng rỡ trong trang phục vest vô cùng lịch thiệp của nhà mốt Monte Army và VuNgoc&Son BST L’aventura Resort.

quốc cơ elle style awards 2019

Nói về giải thưởng Vietnamese Pride Awards danh giá, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp chia sẻ: “Chúng tôi hoàn toàn bất ngờ và rất vui khi nhận được giải thưởng này. Vietnamese Pride Awards là một giải thưởng mới và vô cùng danh giá tôn vinh nghệ thuật Việt Nam”.

quốc cơ quốc nghiệp elle style awards 2019

Hoa hậu H’hen Niê

H’Hen Niê sinh năm 1992 và là một người con trong gia đình dân tộc Ê-đê tại tỉnh Đắk Lắk. Người đẹp từng tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model và dừng chân ở top 9. Từ một đứa con chân chất của núi rừng Tây Nguyên, Hoa hậu H’hen Niê phút chốc trở thành “viên ngọc sáng” khi cô là người dân tộc đầu tiên đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và xuất sắc lọt top 5 trong đấu trường nhan sắc thế giới Miss Universe 2018. Từ đây, “nàng hậu Tây Nguyên” đã thay đổi cách nhìn của người Việt về tiêu chuẩn cái đẹp của người phụ nữ và truyền cảm hứng cho  hàng triệu cô gái Việt Nam trong cách xây dựng vẻ đẹp hình thể lẫn vẻ đẹp trí tuệ.
Hhenie elle style awards 2019
Do lịch trình công việc bận rộn, Hoa hậu H’hen Niê không thể đến tham dự lễ trao giải nhưng cô cũng không quên gửi lời chúc mừng đến ELLE Style Awards 2019.

NTK Thuỷ Nguyễn

Thuỷ Nguyễn được biết đến là nữ chủ nhân của thương hiệu Thủy Design House. Trước khi trở thành nhà thiết kế, Thuỷ Nguyễn đã là một hoạ sĩ có tiếng. Tranh của cô đã được gửi đi triển lãm ở nhiều nơi. Tuy nhiên, cô không chỉ muốn thổi hồn vào những bức tranh mà còn muốn làm sống dậy tà áo dài truyền thống Việt Nam.

thuỷ nguyễn elle style awards 2019

Ảnh: VOV.

Với suy nghĩ đó, NTK Thuỷ Nguyễn bắt đầu tự học cắt may và thành lập thương hiệu thời trang Thủy Design House. Ở nơi đó, trên chất nền lụa và gấm mang dấu ấn hội hoạ, tà áo dài mang một phong cách rất nhẹ nhàng nhưng lại rất Vệt Nam. Nếu như không có một hoài bão phục hưng trang phục truyền thống của Việt Nam, liệu một người phụ nữ có thể làm được điều tuyệt vời đến thế?

thuỷ nguyễn elle style awards 2019 1

Trong không khí trang trọng của lễ trao giải ELLE Style Awards 2019, NTK Thuỷ Nguyễn xuất hiện trong vẻ đẹp nền nã, nữ tính trong trang phục của Thuỷ Nguyễn Design House.

thuỷ nguyễn elle style awards 2019 2

Chân thành cám ơn các đơn vị Shiseido, Calvin Klein, Vascara, Miss Saigon, CITIGYM, Live Victoriously; Đối tác thực hiện & Sản xuất T Production; Đối tác hình ảnh DAINGO Studio đã đồng hành cùng chương trình của chúng tôi.

VỀ GIẢI THƯỞNG ELLE STYLE AWARDS:

ELLE Style Awards là giải thưởng thường niên danh giá, uy tín toàn cầu của ELLE – thương hiệu chưa bao giờ vắng mặt trong danh sách những tạp chí thời trang lớn nhất thế giới. Giải thưởng tôn vinh những cá nhân tài năng và có đóng góp quan trọng trong lĩnh vực nghệ thuật mà họ đang theo đuổi. Ngoài ra, họ còn sở hữu phong cách cá nhân ấn tượng, ghi dấu ấn mạnh mẽ và mang lại cảm hứng tích cực cho cộng đồng. Chương trình trao giải thưởng ELLE Style Awards được các phiên bản tạp chí ELLE ở nhiều nước trên thế giới tổ chức, dưới sự cố vấn chuyên môn của ELLE toàn cầu (ELLE International).

Nhóm thực hiện

Bài: Ngọc Điệp

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: DAINGO Studio

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Hoạt động của ELLE