Hồ Ngọc Hà, Dương Khắc Linh hội ngộ Ban cố vấn thời trang

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/09/2017 19:08:04

Vào chiều ngày 09/05/2016, ban cố vấn giải thưởng Elle Style Awards 2016 đã có buổi họp và bình chọn cho những hạng mục giải thưởng quan trọng của năm nay.

ELLE Style Awards 2016 là giải thưởng thời trang danh giá thường niên được tổ chức nhằm tôn vinh những văn nghệ sỹ tài năng và có phong cách thời trang ở nhiều lĩnh vực ca sĩ, diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế, người dẫn chương trình, doanh nhân…

.

BAN CO VAN GOM DUONG KHAC LINH - HO NGOC HA - DANH QUY - CONG TRI - PHAM HOAI NAM (2)

Ban cố vấn từ trái qua bao gồm Dương Khắc Linh, Hồ Ngọc Hà, Nguyễn Danh Quý, Phạm Hoài Nam và Nguyễn Công Trí.

Sau vòng đề cử của các khán giả, Ban tổ chức đã chọn lọc ra các Top đề cử cao nhất để từ đó Ban cố vấn tiếp tục bình chọn. Kết quả bình chọn được tính bởi 50% từ ban cố vấn Việt Nam và 50% từ ban cố vấn Quốc tế.

BAN CO VAN GOM DUONG KHAC LINH - HO NGOC HA - DANH QUY - CONG TRI - PHAM HOAI NAM (1)

Để có mặt trong buổi họp ban cố vấn chiều 09/05, Hồ Ngọc Hà đã đáp chuyến bay sớm từ Hà Nội vào TP.HCM sau khi diễn event vào cuối tuần qua tại Hà Nội. Bên cạnh đó nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng tranh thủ chạy từ trường quay của chương trình X-Factor để tham gia cuộc họp quan trọng này. Ngoài Hồ Ngọc Hà và Dương Khắc Linh, cuộc họp cùng ban cố vấn còn có nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, nhà báo Danh Quý & nhà báo Sen Hoa – 2 đại diện đến từ Tạp chí thời trang ELLE.

DANH QUY - CONG TRI - PHAM HOAI NAM

 

DUONG KHAC LINH - HO NGOC HA

CONG TRI - PHAM HOAI NAM

Đêm tôn vinh những nghệ sỹ tài năng và phong cách sẽ được tổ chức vào lúc 19h ngày 10/05/2016 tại Gem Center TP.HCM. Ngoài ra trong chương trình còn có các tiết mục trình diễn âm nhạc sôi động và đặc sắc với sự góp mặt của các ca sỹ đang được yêu thích: Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Trọng Hiếu Idol. Nữ ca sĩ Ái Phương giữ vai trò MC dẫn dắt chương trình.

.

NOO Phuoc Thinh - Hoang Thuy Linh - Trong Hieu Idol

Noo Phước Thịnh – Hoàng Thùy Linh – Trọng Hiếu Idol

 

Ái Phương sẽ đảm nhận vai trò MC cho đêm ESA 2016

Ái Phương sẽ đảm nhận vai trò MC cho đêm ESA 2016

ELLE Style Awards 2016 dự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 100 văn nghệ sỹ ở nhiều lĩnh vực khác nhau và sẽ được live stream trên một số trang cộng đồng, hứa hẹn sẽ mang đến một đêm hội thời trang nhiều màu sắc và hấp dẫn.

Buổi họp ban cố vấn ELLE Style Awards 2016 diễn ra tại nhà hàng NAMO.

Mời bạn đọc ELLE click vào đây để xem chi tiết các hạng mục bình chọn chính cho lễ trao giải ELLE Style Awards Việt Nam 2016 sẽ diễn ra vào lúc 19:00 ngày 10/5/2016.

Tạp chí ELLE trân trọng cám ơn nhãn hàng DOVE, Kosé, CLAIR, Đại Ngô Studio và RICE đã đồng hành cùng chương trình.

Xem thêm

Họp báo sự kiện ELLE Style Awards Vietnam 2016

Các hạng mục bình chọn chính ELLE Style Awards Vietnam 2016

DS bạn đọc trúng giải bình chọn nhân vật yêu thích ESA 2016

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Hoạt động của ELLE