Họp báo sự kiện ELLE Style Awards Vietnam 2015

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:01:17

Sau hai tháng khởi động và chuẩn bị, giải thưởng thường niên danh giá và uy tín toàn cầu của thương hiệu ELLE – Thương hiệu tạp chí thời trang lớn nhất thế giới – ELLE STYLE AWARDS (ESA) lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đã chính thức ra mắt báo giới vào chiều 14/07/2015 vừa qua tại Gem Center.

Quang cảnh trước buổi họp báo

Quang cảnh trước buổi họp báo

Sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức

Sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức

Họp báo ELLE Style Awards Vietnam 2015

Họp báo ELLE Style Awards Vietnam 2015

Trong không khí trang trọng, cùng sự góp mặt của gần 30 đại diện từ các cơ quan thông tin, báo chí, nội dung trọng tâm buổi họp báo xoay quanh sự khác biệt của Elle Style Awards (ESA) so với các giải thưởng khác đã được tổ chức trong nước để ghi nhận về phong cách, tài năng của các nhân vật đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Bên cạnh đó, các tiêu chí của giải thưởng và danh sách đề cử với 20 ứng cử viên sáng giá qua 5 hạng mục cũng dành được khá nhiều sự lưu ý.

Đáp lại sự quan tâm của giới truyền thông, đại diện Ban Tổ Chức ESA đã hé lộ nhiều thông tin thú vị. Điểm đặc biệt của ESA ở Việt Nam sẽ được thực hiện theo định dạng quốc tế nhưng vẫn hội tụ yếu tố đặc trưng riêng phù hợp với môi trường văn hóa, nghệ thuật, giải trí trong nước. Chương trình trao giải thưởng ESA đã được các phiên bản tạp chí ELLE ở nhiều nước trên thế giới tổ chức dưới sự cố vấn chuyên môn của bộ phận ELLE Toàn cầu (ELLE International). Có thể nói ESA là giải thưởng quốc tế về lĩnh vực thời trang văn hóa,giải trí đầu tiên diễn ra tại Việt Nam, đại diện Tạp chí ELLE phiên bản Pháp sẽ hỗ trợ, cố vấn Ban Tổ Chức ESA của ELLE Việt Nam tổ chức chương trình. Đại diện BTC ESA Việt Nam, bà Nguyễn Thùy Linh, Thư ký tòa soạn Tạp chí Phái Đẹp – ELLE khẳng định ESA sẽ là cơ hội góp phần giới thiệu biểu tượng phong cách và thời trang Việt Nam ra thế giới.

 

Đại diện Ban tổ chức và Ban cố vấn của Elle Style Award Vietnam 2015

Đại diện Ban tổ chức và Ban cố vấn của Elle Style Awards Vietnam 2015

Các cơ quan báo chí dự họp đông đủ trong buổi họp báo

Các cơ quan báo chí dự họp đông đủ trong buổi họp báo

Toàn cảnh buổi họp báo

Toàn cảnh buổi họp báo

Mời bạn tham gia bình chọn Most Favourite Fashion Icon tại địa chỉ: http://www.zalora.vn/elle-style-awards/

Đồng hành cùng sự kiện lễ trao giải thưởng ELLE Style Awards 2015 là các đối tác: Samsung, Adiva, Shiseido, Prima Gold cùng các đối tác E-Commerce: Zalora, đối tác truyền thông: MTV Việt Nam, FTV và YanTV.

Xem thêm

1Các gương mặt đề cử tại ELLE Style Awards Vietnam 2015
2. Bình chọn biểu tượng thời trang lễ trao giải ELLE Style Awards 2015

 

Nhóm thực hiện

PV Ngô Hạ

Photogapher: Qind  và Ali Buu 


Hoạt động của ELLE