Khu vực triển lãm ấn tượng ELLE Exhibition Vietnam 2015

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:36:15

Khách tham dự đêm diễn ELLE Fashion Show 2015 tại Gem Centre sẽ được chiêm ngưỡng các tác phẩm đặc sắc tại khu vực ELLE Exhibition từ 9 giờ sáng.

ELLE Việt Nam đề cao văn hóa ăn mặc, xu hướng phát triển thời trang tại Việt Nam, tôn vinh giá trị từng cá nhân trong sự kết hợp khéo léo để tạo nên bức tranh hài hòa, đa diện mang màu sắc và hơi thở đương đại. Trước thềm diễn ra sự kiện Runway ELLE Fashion Show 2015 được phát sóng trực tiếp (livestream) trên kênh YOUTUBE của ELLE Việt Nam, ELLE Exhibition sẽ là khu vực trưng bày các thiết kế thời trang qua từng thời kì, từ những năm đầu của thập niên 40 cho đến ngày nay; đồng thời trưng bày những tác phẩm đoạt giải của các bạn sinh viên khoa thiết kế thời trang của các trường đại học tại sự kiện ELLE Fashion Road Trip đã được tổ chức trên Facebook của ELLE Việt Nam trước đó. 

 

Khu vực triễn lãm thời trang

Khu vực triễn lãm thời trang

 

các mẫu thiết kế của NTK Tuấn Trần

Các mẫu thiết kế của NTK Tuấn Trần

 

L’Oréal Professionnel tại ELLE Fashion Journey 2015

L’Oréal Professionnel tại ELLE Fashion Journey 2015

 

workshop elle exhibition 2015 - 01

Mini Studio Đại Ngô – DAINGO Studio

 

Hình toàn cảnh khu ELLE Exhibition 2015

Hình toàn cảnh khu ELLE Exhibition 2015

Những Bộ sưu tập đoạt giải của các bạn sinh viên được trưng bày tại ELLE Exhibition 2015:

Nguyễn Hoài Phương - Đại Học Tôn Đức Thắng

Nguyễn Hoài Phương – Đại Học Tôn Đức Thắng

Quốc Thái - Đại Học Văn Lang

Quốc Thái – Đại Học Văn Lang

Mai Thị Thùy Dung - Đại Học Tôn Đức Thắng

Mai Thị Thùy Dung – Đại Học Tôn Đức Thắng

Với những gì chúng ta đang được chiêm ngưỡng, Việt Nam hoàn toàn có thể lạc quan về một tương lai tốt đẹp của các nhà thiết kế trẻ đầy tiềm năng đang trên con đường tỏa sáng. Tạp chí ELLE Việt Nam hân hạnh làm cầu nối giới thiệu các gương mặt trẻ tài năng và đầy nhiệt huyết ấy cho nền công nghiệp thời trang tại Việt Nam.

Đặc biệt hơn, lần đầu tiên tại Việt Nam, khán giả của một Fashion Show có thể xem trực tuyến các mẫu thiết kế đang được trình diễn trên Runway thông qua chiếc smartphone của mình. 4 nhà thiết kế với hơn 80 sản phẩm sẽ được giói thiệu trực tuyến độc quyền tại www.zalora.vn. Người xem chỉ cần mở ứng dụng đọc mã QR trên điện thoại, scan qua mã vạch được in ngay trên mặt vé ngay khi show vừa diễn ra, hoặc tải ứng dụng ZALORA App để có thể xem các thông tin và hình ảnh chi tiết của các sản phẩm đang được trình diễn trong ELLE Fashion Journey 2015.

Chương trình sẽ có sự đồng hành của các thương hiệu: Rolls-Royce, GEM Center, Aquafina, ZALORA, L’Oreal, Nam Trung Academy, Viet Vision, Dai Ngo Studio.

Xem thêm:

Sự kiện thời trang ELLE Fashion Journey 2015

ELLE Fashion Road Trip: Triển lãm thời trang

Sân khấu ELLE Fashion Show qua các giai đoạn

Microsite của chương trình: http://www.elle.vn/fashion-journey/

Nhóm thực hiện

Bài: GiangGina – Ảnh: Đại Ngô Studio 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Hoạt động của ELLE