Lễ trao giải ELLE Beauty Awards 2013

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/01/2014 14:40:18

Tối 06.1.2014, ELLE Việt Nam hân hạnh tổ chức lễ trao giải ELLE Beauty Awards 2013 tôn vinh 20 sản phẩm làm đẹp chất lượng của năm 2013.

ELLE BEAUTY ADWARD 2013

ELLE Beauty Awards là giải thưởng hằng năm do tạp chí Phái đẹp – ELLE tổ chức nhằm vinh danh những sản phẩm làm đẹp tốt, uy tín và được người tiêu dùng đón nhận trong năm. Sau hơn 2 năm hoạt động, ELLE Beauty Awards đã tạo được dấu ấn tốt đẹp và sự tin tưởng từ người tiêu dùng.

Nối tiếp thành công của hai mùa trước, ELLE Beauty Awards 2013 lần này mở rộng thành 10 hạng mục bầu cử, với mỗi hạng mục giới thiệu 10 sản phẩm làm đẹp tốt do chính biên tập viên của tạp chí ELLE và các chuyên gia danh tiếng trong ngành chọn ra. Kết quả cuối cùng sẽ dựa trên tổng số phiếu bình chọn từ ban giám khảo và bạn đọc của ELLE.

10 hạng mục ELLE Beauty Awards 2013 được đưa vào bình chọn bao gồm:  Sữa tắm, Sản phẩm làm trắng da, Kem chống nắng, Dầu gội đầu, Kem nền, Dưỡng thể, Dưỡng mắt, Chống lão hóa, Son môi và Nước hoa. Với sự mở rộng số lượng các hạng mục, ELLE mong muốn giúp người tiêu dùng Việt Nam có thêm nhiều lựa chọn uy tín khi mua sắm trên thị trường mỹ phẩm ngày càng đa dạng.

Chương trình diễn ra vào tối 06.01.2014 cùng sự tham gia của các người đẹp, nghệ sỹ nổi tiếng trong nước. Đặc biệt năm nay, Tăng Thanh Hà, Thúy Hạnh, chuyên viên trang điểm Hạ My, Tùng Châu đóng vai trò là ban giám khảo, cùng các biên tập viên đưa ra những kinh nghiệm làm đẹp, đóng góp ý kiến trong việc chọn ra những sản phẩm chất lượng cho chương trình.

vi-sao-tang-thanh-ha-la-my-nhan-dep-nhat-nam_11

 

Diễn viên Tăng Thanh Hà và người mẫu Thúy Hạnh sẽ tham gia trong vai trò ban giám khảo

Diễn viên Tăng Thanh Hà và người mẫu Thúy Hạnh sẽ tham gia trong vai trò ban giám khảo

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Hoạt động của ELLE