ELLE Style Awards 2019 – Sơn Tùng M-TP là Nam ca sĩ phong cách nhất của năm

Đăng ngày:

Vượt qua nhiều tên tuổi nổi bật trong bảng đề cử, Sơn Tùng M-TP đoạt giải Nam ca sĩ phong cách nhất tại ELLE Style Awards 2019.

Với chủ đề Celebrating VietSouls – Tôn vinh tâm hồn Việt, ELLE Style Awards 2019 vinh danh và ghi nhận những cống hiến của một thế hệ người Việt trẻ đầy tài năng với tầm ảnh hưởng rộng lớn, hướng đến đẳng cấp thế giới với niềm tự hào cội nguồn bằng cách riêng của mình. Dựa trên chủ đề đó, đối với hạng mục Nam ca sĩ phong cách nhất, ELLE Style Awards 2019 không chỉ nhìn vào gu thời trang của cá nhân ca sĩ mà hướng cái nhìn rộng hơn. Những nhân vật đề cử đều là cá nhân mang hơi thở Việt Nam trong từng sản phẩm nghệ thuật và sức mạnh lan tỏa niềm tự hào dân tộc trên thị trường thế giới.

Nhận được số lượng bình chọn áp đảo và số điểm cao từ ban cố vấn, Sơn Tùng M-TP chính là Nam ca sĩ phong cách nhất của năm.

Sơn Tùng M-TP nam ca sĩ phong cách nhất ELLE style awards 2019

(Ảnh: Sơn Tùng M-TP)

Với các sản phẩm kết hợp giữa nhiều dòng nhạc hiện đại khác nhau và một chút âm hưởng dân ca Bắc bộ, Sơn Tùng M-TP tạo ra một màu sắc âm nhạc khó nhầm lẫn và trở thành cái tên có sức hút lớn nhất trong làng nhạc Việt. Sau 1 năm vắng bóng từ MV “view khủng” Chạy Ngay Đi (2018), màn kết hợp của Sơn Tùng cùng Snoop Dogg – nam rapper nổi tiếng giàu có nhất thế giới và nữ ca sĩ Madison Beer trong MV ca nhạc Hãy Trao Cho Anh (2019) tiếp tục chinh phục mọi kỷ lục của bảng thành tích nhạc Việt và trên toàn thế giới.

Sơn Tùng M-TP với gu thời trang độc lạ trong mv Hãy trao cho anh

Sơn Tùng trong một phân cảnh của MV Hãy Trao Cho Anh.

Đúng như cái tên M-TP, bên cạnh tài năng về âm nhạc, cái “tôi” của Sơn Tùng còn thể hiện qua phong cách cá nhân với gu thời trang “độc lạ”, luôn cập nhật, dẫn đầu những xu hướng. Nam ca sĩ là nguồn cảm hứng với những bạn trẻ trên con đường theo đuổi niềm đam mê của chính mình. Và quan trọng hơn hết, Sơn Tùng M-TP là nhân tố đầy hứa hẹn khi luôn sống trọn trong niềm đam mê âm nhạc, hướng đến hoài bão đưa âm nhạc Việt Nam chinh phục sân chơi thế giới.

Nam ca sĩ phong cách nhất ELLE Style Awards 2019

Chân thành cám ơn các đơn vị Shiseido, Calvin Klein, Vascara, Miss Saigon, CITIGYM, Live Victoriously; Đối tác thực hiện & Sản xuất T Production; Đối tác hình ảnh DAINGO Studio đã đồng hành cùng chương trình của chúng tôi.

VỀ GIẢI THƯỞNG ELLE STYLE AWARDS:

ELLE Style Awards là giải thưởng thường niên danh giá, uy tín toàn cầu của ELLE – thương hiệu chưa bao giờ vắng mặt trong danh sách những tạp chí thời trang lớn nhất thế giới. Giải thưởng tôn vinh những cá nhân tài năng và có đóng góp quan trọng trong lĩnh vực nghệ thuật mà họ đang theo đuổi. Ngoài ra, họ còn sở hữu phong cách cá nhân ấn tượng, ghi dấu ấn mạnh mẽ và mang lại cảm hứng tích cực cho cộng đồng. Chương trình trao giải thưởng ELLE Style Awards được các phiên bản tạp chí ELLE ở nhiều nước trên thế giới tổ chức, dưới sự cố vấn chuyên môn của ELLE toàn cầu (ELLE International).

Nhóm thực hiện

Bài viết: Bảo Trân

Ảnh: DAINGO Studio

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more