Những hình ảnh từ Lễ trao giải ELLE Beauty Awards 2014

Đăng ngày:

Tối 20/1 vừa qua, tạp chí Phái Đẹp ELLE Việt Nam đã tổ chức thành công buổi lễ trao giải ELLE Beauty Awards 2014 dành cho những sản phẩm làm đẹp tốt nhất năm do giới chuyên môn và bạn đọc bình chọn. Sự kiện được tổ chức tại không gian sang trọng của nhà hàng Sorae, với sự tham dự của đại diện các nhãn hàng, hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, hoa hậu Ngọc Diễm, chuyên gia trang điểm Tùng Châu, D.Y và các BTV của tạp chí ELLE.

ELLE Beauty Awards 2014 là chương trình bình chọn những sản phẩm làm đẹp tốt nhất trong năm 2014 do tạp chí Phái đẹp – ELLE Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh những sản phẩm làm đẹp chất lượng, uy tín và được người tiêu dùng đón nhận. Qua 10 ấn phẩm từ tháng 3 đến tháng 12/2014 , ELLE đã tổng hợp tất cả các sản phẩm đề cử và tổ chức bình chọn để tìm ra 2 sản phẩm thắng giải của mỗi hạng mục: “Sản phẩm ngôi sao của năm 2014” do ban giám khảo bình chọn  và “Sản phẩm bạn đọc yêu thích nhất của năm 2014” do bạn đọc bình chọn. 

Sau khi tổng kết kết quả bình chọn, vào tối 21/1 vừa qua, một buổi lễ công bố đã được diễn ra để ELLE trao chiếc cúp ELLE Beauty Awards 2014 cho đại diện các nhãn hàng có sản phẩm thắng giải của mỗi hạng mục. Sự kiện có sự góp mặt của thành phần Ban giám khảo gồm Hoa hậu người Việt tại Nga Trương Hồ Phương Nga, Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm, chuyên gia trang điểm Tùng Châu, D.Y, Thư ký tòa soạn Thùy Linh, BTV làm đẹp Nicky Khánh Ngọc, BTV thời trang Liên Chi, Nguyên giám đốc Marketing Hà Mi. Ngoài ra, sự kiện còn thu hút sự tham gia của các người mẫu, MC như Thanh Trúc, Thiên Trang, Helly Tống, MC Yumi Dương, Huyền Ny…

Ngoài những phần công bố giải thưởng còn có sự giao lưu, chia sẻ bí quyết làm đẹp của các Hoa hậu, những câu chuyện đằng sau Beauty Star – kênh Youtube làm đẹp do Yumi Dương dẫn dắt cùng phần rút thăm trúng thưởng những sản phẩm làm đẹp thắng giải dành cho khách mời. Tất cả khiến không khí tại sự kiện thật sự gần gũi, vui tươi, tạo sự kết nối giữa những cá nhân yêu làm đẹp.

Cùng xem lại những hình ảnh trong lễ trao giải ELLE Beauty Awards 2014:

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more