Quà tặng ELLE CLUB tháng 11

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/10/2013 15:51:05

Một lần nữa, ELLE CLUB dành tặng bạn đọc đăng ký tạp chí dài hạn những ưu đãi vô cùng đặc biệt nhân dịp Sinh nhật ELLE lần thứ 3.

ELLE đã bước sang tuổi thứ 3 kể từ ngày 20/10/2010 – lần đầu tiên chính thức ra mắt bạn đọc Việt Nam. Ba năm có mặt tại Việt Nam, cũng là ba năm ELLE đồng hành cũng những độc giả thân thiết trên chặng đường tìm kiếm và khẳng định phong cách Sống, Thời trang và Làm đẹp của riêng mình.

elleclub

Cùng với kỳ báo tháng 11/2013 – số báo đặc biệt kỷ niệm 3 năm ELLE có mặt tại Việt Nam, ELLE dành tặng thành viên ELLE CLUB những món quà giá trị từ các thương hiệu hàng đầu. Chiếc đồng hồ GUESS với 2 dây đeo đen trắng dành cho những cô nàng cá tính, kem dưỡng da LANCÔME là quà tặng tuyệt vời cho người phụ nữ sành điệu, những bạn gái trẻ trung không thể bỏ qua coupon thưởng thức cà phê STARBUCKS, hay kem dưỡng SKIN FOOD chắc chắn là sản phẩm được các quý cô điệu đàng mong đợi.

Hãy truy cập trang quà tặng dành riêng cho bạn đọc dài hạn ELLE CLUB để xem thông tin chi tiết về quà tặng cũng như đăng ký món quà bạn muốn nhận: www.elle.vn/elle-club

Cảm ơn bạn đọc đã luôn đồng hành cùng ELLE trong suốt 3 năm qua. Chúc cho các cô gái ELLE luôn sắc sảo, sành điệu và sâu lắng!


Hoạt động của ELLE