Quà tặng ELLE Club tháng 12/2019 & Quà tặng đặt báo dài hạn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/11/2019 14:42:06

Đăng ký tạp chí ELLE dài hạn để có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn dưới đây trong ELLE Club tháng 12/2019 dành riêng cho bạn đọc tạp chí ELLE.

QUÀ TẶNG DÀNH CHO BẠN ĐỌC ĐĂNG KÝ ĐẶT BÁO DÀI HẠN LẦN ĐẦU TIÊN

Xem phương thức đặt báo và quà tặng đặt báo dài hạn tại ĐÂY

bộ dầu gội (100ml) & dầu hấp (75ml) L’oréal professionNel – Giá: 290.000 VNĐ/bộ (20 phần)

Dầu gội và dầu hấp chăm sóc, bảo vệ màu tóc nhuộm Vitamino Color A-OX với công nghệ chống ôxy hóa chiết xuất từ tinh dầu hạt thì là, dưỡng chất neohesperidin chống ôxy hóa và màng lọc tia UV giúp duy trì màu tóc nhuộm rực rỡ, tóc bóng mượt và vào nếp. Sản phẩm của tập đoàn L’Oréal Pháp.

elle club sản phẩm chăm sóc tóc

QUÀ DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN ELLE CLUB

Đăng ký nhận quà ELLE CLUB tại ĐÂY

bộ dầu gội (250ml) & dầu hấp (200ml) L’oréal professionNel – Giá: 730.000 VNĐ/bộ (1 phần)

Dầu gội và dầu hấp chăm sóc, bảo vệ màu tóc nhuộm Vitamino Color A-OX với công nghệ chống ôxy hóa chiết xuất từ tinh dầu hạt thì là, dưỡng chất neohesperidin chống ôxy hóa và màng lọc tia UV giúp duy trì màu tóc nhuộm rực rỡ, tóc bóng mượt và vào nếp.

elle club sản phẩm dầu gội dầu dành cho tóc

The Body Shop Moringa Body Butter – Giá: 220.000 VNĐ/50ml (2 phần)

Bơ dưỡng thể chùm ngây The Body Shop Moringa Body Butter là sản phẩm thuộc dòng chăm sóc cơ thể chứa dầu ép từ cây chùm ngây được trồng tại Ấn Độ. Dầu hạt chùm ngây đã được biết đến như một thành phần thần kỳ có nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe. Đồng thời, với khả năng bảo vệ da vượt trội và hương thơm ngào ngạt, dầu hạt chùm ngây được nhiều người Ấn Độ sử dụng làm sản phẩm làm mềm da của riêng mình. Lấy cảm hứng từ hoa chùm ngây màu trắng sữa, The Body Shop đã cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc toàn thân giúp làn da luôn mịn màng như những cánh hoa. The Body Shop Moringa Body Butter dưỡng ẩm da suốt 24 giờ, cho da mềm mại và mịn màng. Bơ tan chảy và thẩm thấu tức thì vào da, nuôi dưỡng làn da ẩm mượt, đồng thời lưu lại hương hoa tươi mát trên cơ thể suốt cả ngày. Sản phẩm thích hợp cho da thường đến da khô.

 

elle club sản phẩm dưỡng thể moringa

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Hoạt động của ELLE