Quà tặng ELLE Club tháng 3/2020 & Quà tặng đặt báo dài hạn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/03/2020 13:19:22

Đăng ký tạp chí ELLE dài hạn để có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn dưới đây trong ELLE Club tháng 3/2020 dành riêng cho bạn đọc tạp chí ELLE.

QUÀ TẶNG DÀNH CHO BẠN ĐỌC ĐĂNG KÝ ĐẶT BÁO DÀI HẠN LẦN ĐẦU TIÊN

Xem phương thức đặt báo và quà tặng đặt báo dài hạn tại ĐÂY

TIGI BED HEAD ROCKAHOLIC AMPED UP VOLUME SHAMPOO 355ML + TIGI BED HEAD ROCKAHOLIC GROUPIE HARD HOLD HAIRS PRAY 385ML – GIÁ: 700.000 VNĐ/BỘ (25 PHẦN)

• Dầu gội tạo phồng Rockaholic Amped Up Volume được thiết kế giúp tăng độ dày mà không làm nặng tóc. Dùng trên tóc ướt, thoa đều tạo bọt trên tóc rồi xả sạch với nước.

• Gôm xịt giữ nếp Groupie Hard Hold giúp giữ nếp, khóa lại kiểu tóc hoàn chỉnh, khô ngay tức thì. Giữ cách tóc ít nhất 30cm, xịt lên toàn bộ tóc hoặc những vị trí cần giữ nếp. Xịt thêm nhiều lớp để tăng độ cứng.

ELLE Club sản phẩm dầu gội Tigi Bead Head

QUÀ DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN ELLE CLUB

Đăng ký nhận quà ELLE CLUB tại ĐÂY

GEL TẮM THE BODY SHOP PINITA COLADA – GIÁ: 199.000 VN Đ/250ML (2 PHẦN)

Gel tắm The Body Shop Pinita Colada thuộc dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể phiên bản đặc biệt Pinita Colada, ngào ngạt hương trái cây tươi, là sự kết hợp hoàn hảo từ thiên đường nhiệt đới. Pinita Colada Shower Gel có thành phần là dứa và chiết xuất từ dừa ở vùng Caribê, không chứa xà phòng, lớp bọt mịn màng sẽ giúp tái sinh làn da với hương trái cây nhiệt đới ngọt ngào.

ELLE Club sản phẩm gel tắm The Body Shop

THE BODY SHOP MORINGA BODY BUTTER – GIÁ: 220.000 VN Đ/50ML (2 PHẦN)

Bơ dưỡng thể chùm ngây The Body Shop Moringa Body Butter là sản phẩm thuộc dòng chăm sóc cơ thể chứa dầu ép từ cây chùm ngây được trồng tại Ấn Độ. Dầu hạt chùm ngây đã được biết đến như một thành phần thần kỳ có nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe. Đồng thời, với khả năng bảo vệ da vượt trội và hương thơm ngào ngạt, dầu hạt chùm ngây được nhiều người Ấn Độ sử dụng làm sản phẩm làm mềm da của riêng mình. Lấy cảm hứng từ hoa chùm ngây màu trắng sữa, The Body Shop đã cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc toàn thân giúp làn da luôn mịn màng như những cánh hoa.

ELLE Club sản phẩm bơ dưỡng thể

The Body Shop Moringa Body Butter dưỡng ẩm da suốt 24 giờ, cho da mềm mại và mịn màng. Bơ tan chảy và thẩm thấu tức thì vào da, nuôi dưỡng làn da ẩm mượt, đồng thời lưu lại hương hoa tươi mát trên cơ thể suốt cả ngày. Sản phẩm thích hợp cho da thường đến da khô.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Hoạt động của ELLE