Quà tặng ELLE Club tháng 8/2017 & Quà tặng đặt báo dài hạn

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/08/2017 17:08:22

[Tạp chí ELLE tháng 8/2017] Đăng ký tạp chí ELLE dài hạn để có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn dưới đây trong ELLE Club tháng 8/2017 dành riêng cho bạn đọc tạp chí ELLE

Má hồng Hi-Tech – DEBORAH MILANO (2 PHẦN)

Qua tang ELLE Club thang 8 2

Phấn má Deborah Milano Fard Hi-Tech Blush đến từ kinh đô thời trang Milano của Ý, cho bạn trải nghiệm trang điểm chuyên nghiệp như những quý cô sành điệu.

Chỉ cần dùng cọ phủ nhẹ một chút phấn hồng “Hitech” lên má, ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được sự mịn màng và màu sắc tươi đẹp. Vẫn giữ màu sắc tươi tắn, chuẩn xác kể cả bạn không hề dặm phấn lại suốt cả ngày, phấn má giúp cho vẻ ngoài của bạn thật tự nhiên và rạng rỡ. Sản phẩm không gây kích ứng da và đã được kiểm nghiệm, chứng
nhận y khoa.

Giá: 390.000 VNĐ/hộp

Set 3 son môi ART STICK TRIO – BOBBI BROWN (2 PHẦN)

Qua tang ELLE Club thang 8 3

Son môi dạng bút chì nhưng chất liệu mềm như kem, màu giữ chuẩn, bền lâu và có những tông màu đỏ đến hồng, sẫm đến nhạt ngọt ngào của Bobbi Brown. Son có chứa bơ đậu mỡ làm môi mượt như kem mịn nhưng lại giữ màu lâu như son lì. Set son được thiết kế trong hộp sang trọng và gọt bút chì được tặng kèm trong set.

Set 2 chai sơn móng tay VINYLUX – CND (10 PHẦN)

Qua tang ELLE Club thang 8 4

Cặp sơn móng tay Vinylux của CND bao gồm 1 sơn màu và 1 top coat (sơn phủ dưỡng bóng). Vinylux là hệ thống sơn tiên tiến 2 bước và không cần sơn lót nền (base coat), khô nhanh hoàn toàn chỉ trong vòng vài phút.

Với công nghệ ProLight cho phép sơn Vinylux bám chắc trên bề mặt móng mà không hề trầy xước từ 7 – 10 ngày. Công thức sản phẩm an toàn không chứa 7 thành phần có thể gây hại cho móng và người sử dụng: xylene, toulene, MEK, DBP (Phthalates), phoóc-môn, dẫn xuất của phoóc-môn và camphor.

Tất cả mỹ phẩm của CND đều bảo đảm tiêu chí bảo vệ được nét đẹp và sức khỏe cho khách hàng.

Giá: 476.000 VNĐ

Face and body Foundation – M.A.C STUDIO (1 PHẦN)

Qua tang ELLE Club thang 8 5

Face and body foundation là loại kem nền dạng lỏng nhẹ, dễ chịu với sự pha trộn độc đáo của chất làm mềm mang đến độ che phủ tốt và có thể tăng thêm theo từng lớp phủ cho bề mặt satin tự nhiên, không thấm nước, tạo lớp nền bền màu, độ che phủ tự nhiên cho gương mặt và cả cơ thể. Sản phẩm phù hợp mọi loại da, dễ sử dụng, thành phần có nhiều dưỡng chất để giữ ẩm và bảo vệ da.

Đăng ký nhận quà ELLE CLUB tại link: https://goo.gl/forms/znnERvV5mBTGKoTa2

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM PHƯƠNG THỨC ĐẶT BÁO VÀ QUÀ TẶNG CHO CÁC BẠN ĐẶT BÁO DÀI HẠN

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Hoạt động của ELLE