Quà tặng ELLE Club tháng 8/2018 & Quà tặng đặt báo dài hạn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/08/2018 11:50:25

[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 8/2018] Đăng ký tạp chí ELLE dài hạn để có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn dưới đây trong ELLE Club tháng 8/2018 dành riêng cho bạn đọc tạp chí ELLE.

Quà tặng dành cho bạn đọc đăng ký đặt báo dài hạn lần đầu tiên

Xem phương thức đặt báo và quà tặng đặt báo dài hạn tại ĐÂY

Chocolate Tree To Bar của Stone Hill – Giá: 245.000 VNĐ (140 phần)

ELLE Club 1

Tree-to-bar là một loại chocolate rất đặc biệt khi người nghệ nhân dùng hạt ca cao do chính họ trồng được để làm nên thanh chocolate. Điều này có nghĩa là người nông dân và người sản xuất chocolate chính là một. Việc này cho phép nhà sản xuất có sự kiểm soát chặt chẽ hơn về chất lượng cũng như hương vị của sản phẩm. Tree To Bar của Stone Hill được xem là top 1% của 1% do chỉ có 0,01% chocolate trên thế giới là Tree-to-bar. Chocolate Tree To Bar của Stone Hill được làm từ 48 giống ca cao đặc hữu trồng tại trang trại Stone Hill ở Tân Phú, Đồng Nai. Tại đây, ca cao được nghiên cứu và trồng theo hướng nông nghiệp bền vững, thuận tự nhiên, và chỉ sử dụng kiến vàng để phòng chống sâu hại nên hạn chế tối đa hóa chất trong quá trình trồng cây.

Tham khảo tại website: www.stonehill.vn

Quà tặng ELLE Club tháng 7/2018 & Quà tặng đặt báo dài hạn
[Tạp chí Phái đẹp ELLE - số tháng 7/2018] Đăng ký tạp chí ELLE dài hạn để có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn dưới đây trong ELLE Club tháng...

Quà dành riêng cho thành viên ELLE Club

Đăng ký nhận quà ELLE CLUB tại ĐÂY

Bộ sản phẩm chăm sóc da Su:m37 Losec Therapy 57ML – Giá: 1.500.000 VNĐ/bộ (1 phần)

ELLE Club 2

Dòng sản phẩm cao cấp Losec chứa các thành phần thực vật lên men quý báu từ xa xưa, cung cấp nền tảng vững chắc cho làn da, ngăn ngừa lão hóa, giữ gìn nét tươi trẻ cho làn da. Bao gồm: Nước hoa hồng (25ml), Sữa dưỡng (25ml), Kem dưỡng (7ml).

Son môi Deborah Milano, Ý – Giá: 340.000 VNĐ/cây (2 phần)

ELLE Club 3

Son môi Atomic Red Mat dạng lì, cho hiệu ứng mờ và mượt như satin. Kết cấu nhẹ nhàng, thông thoáng nhờ các bọt khí siêu nhỏ đan xen, đồng thời giúp màu sắc thể hiện rõ ràng, mãnh liệt, bền đẹp mà không làm khô môi. Cực kỳ thoải mái và thích thú mỗi khi tô son, cảm giác như thỏi son lướt êm trên bờ môi, cho đôi môi mịn mượt hoàn hảo, bền màu cả ngày dài.Không gây kích ứng da.

Son M.A.C Retro Matte Lipstick Rouge À Lèvres – Giá: 400.000 VNĐ/cây (2 phần)

ELLE Club 4

M.A.C Retro Matte Lipstick Rouge à Lèvres là dòng son mới nhất của hãng mỹ phẩm danh tiếng trên toàn thế giới. Son dạng lì có chứa thành phần dưỡng, không bóng, không nhũ, sẽ không có cảm giác bị khô môi khi sử dụng. Dòng này ra đời để giúp cải thiện những đôi môi quá khô. Nên dùng thêm son dưỡng (không màu và không nhũ), đánh lên môi khoảng 5-10 phút sau mới đánh son màu.

Deborah Dress Me Perfect Cushion – Giá 750.000 VNĐ/hộp (2 phần)

ELLE Club 5

Dress Me Perfect Cushion của Deborah Milano là loại kem nền thế hệ mới nhất với công nghệ tiên tiến, cho hiệu quả tuyệt với, kết hợp giữa kết cấu dạng lỏng cực kỳ nhẹ nhàng, thoải mái khi sử dụng, được chứa trong hộp tròn dạng compact, hoàn hảo để luôn mang theo bên mình. Công thức dưỡng ẩm đặc biệt cho làn da mềm mịn, tươi sáng, se khít lỗ chân lông. Độ che phủ thích hợp, có thể tùy chỉnh cho lớp nền tự nhiên và sáng bóng, bảo vệ làn da tối đa chống lại các tia UV với SPF30. Sự hiện diện của “chất đàn hồi liên kết ngang” làm cho các kết cấu sản phẩm mềm mượt hoàn hảo và hoàn toàn tương thích với mọi loại da.

Xem thêm:

Quà tặng ELLE Club tháng 6/2018 & Quà tặng đặt báo dài hạn

Quà tặng ELLE Club tháng 5/2018 & Quà tặng đặt báo dài hạn

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Hoạt động của ELLE