Quang Đăng và nhóm nhảy LifeDance trở thành Nghệ sĩ trình diễn phong cách nhất của năm tại ELLE Style Awards 2019

Đăng ngày:

Vượt qua nhiều đối thủ tài năng như Hải Anh, Minh Anh, Mai Trung Hiếu và Nhóm nhảy 218, Quang Đăng và nhóm nhảy LifeDance đã được vinh trong ELLE Style Awards 2019 lần này.

4 mùa trao giải qua đi, mỗi năm, ELLE Style Awards lại mang đến một chủ đề khác biệt. Trong lần trở lại này, chương trình muốn ghi nhận những đóng góp của các nghệ sĩ trẻ tài năng – những người truyền cảm hứng bằng sắc màu dân tộc. Đó cũng là ý tưởng xuyên suốt của chủ đề Celebrating VietSouls – Tôn vinh tâm hồn Việt.

Ở hạng mục Nghệ sĩ trình diễn phong cách nhất của năm, Quang Đăng và nhóm nhảy Life Dance đã vượt qua những tên tuổi nổi bật khác để giành chiến thắng.

Không thừa hưởng nền tảng nghệ thuật từ gia đình mà trái lại còn vấp phải nhiều sự phản đối, Quang Đăng dùng chính đam mê dành cho nhảy múa để chứng tỏ trách nhiệm với nghề và khẳng định con đường mình đã chọn. Xuất sắc góp mặt trong top 4 chung cuộc của chương trình So You Think You Can Dance – Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2012, Quang Đăng có bước đệm để phát huy sở trường và khát vọng với nghề vũ công.

Sau những nỗ lực tự khẳng định mình trong nhiều năm, Quang Đăng và nhóm nhảy của mình đã khiến người Việt không thôi tự hào khi khoác trên mình những bộ bà ba mộc mạc và chiếc nón lá quen thuộc trong Asia’s Got Talent 2019. Màn trình diễn đầy thuyết phục trên đấu trường quốc tế khiến các vị giám khảo không tiếc dành lời khen cho tiết mục Vũ nông dân của Quang Đăng và các đồng đội.

nhóm nhày quang đăng asia got talent

Ảnh: cap from youtube Quang Đăng

Khai thác góc nhìn hiện đại nhưng luôn ẩn chứa nét truyền thống, những sản phẩm của Quang Đăng và nhóm nhảy của mình không bó hẹp hay phóng túng. Cách mà mọi người nhảy múa với sự tự hào và phong cách tự tin, lém lỉnh giúp khán giả không chỉ xem qua một màn trình diễn đơn thuần mà còn đọng lại sau đó là cảm quan và giá trị của cuộc sống.

Tuy Quang Đăng không thể tham dự vị lịch trình không thuận lợi, nhưng các đồng đội của anh trong LifeDance vẫn bù đắp được sự trống vắng của vị trưởng nhóm bằng màn trình diễn đầy nhiệt huyết. Nhóm nhảy LifeDance đã mang đến lễ trao giải ELLE Style Awards 2019 tiết mục mà nhóm đã cùng thể hiện trong phần thi đấu ở Asia’s Got Talent với một chút biến tấu cho phù hợp với chủ đề. Những điệu nhảy làm mê hoặc lòng người với động tác dứt khoát, truyền cảm và quan trọng nhất là đong đầy tâm hồn Việt trong mỗi cử động.

Nghệ sĩ phong cách nhất của năm

Xúc động khi vinh dự được nhận giải thưởng Nghệ sĩ trình diễn phong cách nhất của năm, nhóm nhảy LifeDance thay mặt cho vũ công Quang Đăng gửi lời cảm ơn đến chương trình cùng quý vị khán giả đã luôn dõi theo và quan tâm đến hành trình của nhóm. Nhóm cũng xúc động chia sẻ: “Giải thưởng này có thể xem như một bước ngoặt cũng như là sự kiện đánh dấu thành quả của quá trình luyện tập, luôn cố gắng để tạo ra những sản phẩm mang đậm dấu ấn Việt Nam của nhóm”. Nhóm nhảy Life Dance cũng hứa “sẽ cố gắng tạo ra những sản phẩm âm nhạc tốt nhất để gửi đến quý vị khán giả”.

Chân thành cám ơn các đơn vị Shiseido, Calvin Klein, Vascara, Miss Saigon, CITIGYM, Live Victoriously; Đối tác thực hiện & Sản xuất T Production; Đối tác hình ảnh DAINGO Studio đã đồng hành cùng chương trình của chúng tôi.

Về giải thưởng ELLE Style Awards

ELLE Style Awards là giải thưởng thường niên danh giá, uy tín toàn cầu của ELLE – thương hiệu chưa bao giờ vắng mặt trong danh sách những tạp chí thời trang lớn nhất thế giới. Giải thưởng tôn vinh những cá nhân tài năng và có đóng góp quan trọng trong lĩnh vực nghệ thuật mà họ đang theo đuổi. Ngoài ra, họ còn sở hữu phong cách cá nhân ấn tượng, ghi dấu ấn mạnh mẽ và mang lại cảm hứng tích cực cho cộng đồng. Chương trình trao giải thưởng ELLE Style Awards được các phiên bản tạp chí ELLE ở nhiều nước trên thế giới tổ chức, dưới sự cố vấn chuyên môn của ELLE toàn cầu (ELLE International).

Nhóm thực hiện

Bài: Diễm Ái

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: DAINGO Studio

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more