Tình yêu và sự gần gũi trong thời đại kỹ thuật số

Đăng ngày:

Bạn đang trong tình trạng Ế, thậm chí là rất Ế, vậy tại sao bạn không thử hẹn hò online? Nếu bạn cho rằng đây là phương pháp hẹn hò đầy rủi ro, hãy suy nghĩ kỹ lại một lần nữa trước khi tự mình đóng sập cánh cửa có thể dẫn đến tình yêu đích thực.

Sự phát triển quá nhanh của internet vẫn đang là đề tài gây nhiều tranh cãi của nhiều tổ chức trên thế giới. Chúng ta không cần phải xem những bản báo cáo số liệu chi tiết để nhìn ra một sự thật rằng điện thoại thông minh hay các loại máy móc kỹ thuật số đang dần khiến thói quen giao tiếp của con người thay đổi theo chiều hướng xấu hơn.

tinh yeu online 1

Công nghệ có thể cuốn chúng ta ra khỏi cuộc sống thực tai…

Đi theo sự phát triển của công nghệ, công việc của chúng ta cũng dần trở nên nặng nề và áp lực hơn. 50 năm trước, sau khi bước ra khỏi văn phòng, sẽ có rất ít người bị gọi dậy lúc nửa đêm để làm việc. Ở thời điểm hiện tại, không cần phải là bác sĩ hay cảnh sát, tất cả mọi người dù làm ở ngành nghề nào vẫn phải túc trực bên điện thoại 24/24 để theo dõi tiến độ công việc. Chính vì lẽ đó mà tỷ lệ thanh niên chọn cuộc sống độc thân ngày càng tăng trên toàn cầu chứ không còn co cụm ở khu vực các nước phát triển.

Tuy vậy, chúng ta vẫn phải chuyển mình để thích ứng với sự phát triển của xã hội. Ở một mặt tích cực, thời đại kỹ thuật số không hẳn là không giúp ích cho cuộc sống. Nếu bạn quan niệm những thiết bị thông minh là công cụ giúp ta chạm tay vào một cái đích nào đó nhanh hơn, tại sao lại không sử dụng và phát huy hết tác dụng của nó? Đặc biệt là trong đời sống tình cảm!

tình yêu

…nhưng nếu chúng ta sử dụng công nghệ đúng cách, nó có thể giúp ta bước đi trên một con đường ngập tràn sắc hồng.

Trên nền tảng công nghệ ngày nay, khoảng cách địa lý được rút ngắn và khoảng cách văn hóa được kéo xích lại gần nhau hơn. Đây là điểm mạnh của internet, nó giúp chúng ta có thể kết nối được với bạn bè trên thế giới. Ngoài facebook, twitter, instagram, pinterest…, còn có rất nhiều app hẹn hò online khác – một phương tiện hẹn hò mà bấy lâu nay có nhiều người vẫn còn lưỡng lự hoặc hoang mang khi sử dụng. Có thể chúng ta bị hoảng sợ vì những thông tin tiêu cực trên báo đài về hẹn hò online, nhưng bạn nên suy xét lại một lần nữa trước khi từ chối cơ hội tìm thấy tình yêu của đời mình. Đừng bao giờ nói “Không Bao Giờ” và ở thời buổi mà việc gì cũng có thể xảy ra, chuyện tìm thấy người yêu bằng internet cũng là binh thường. Trong thời kỳ con người dành nhiều thời gian nhìn vào màn hình điện thoại hơn, cách tốt nhất để có thể hẹn hò được với ai đó là bạn phải xuất hiện trong chiếc điện thoại của họ.

Trong buổi hội thảo FINDING MR.RIGHT – ĐI TÌM TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC diễn ra ngày 21/4/2018 sắp tới đây, các chuyên gia tâm lý cùng với các blogger nổi tiếng trên cộng đồng mạng sẽ có mặt tại TOONG MINH KHAI để giúp bạn giải đáp những thắc mắc về vấn đề hẹn hò hay tìm tình yêu trên mạng. Đây là buổi hội tham hoàn toàn miễn phí vé vào cửa. Tuy nhiên, vì chỗ ngồi có giới hạn, bạn nên register trước từ ngày hôm nay tại < http://www.elle.vn/dang-ky-tham-du-elle-women-society/>.

Đồng hành cùng workshop FINDING MR. RIGHT – ĐI TÌM TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC của ELLE Women in Society, thương hiệu nội y Pháp Corèle V. dành tặng 100 khách mời tại workshop Set 3 Quần Bikini được làm từ chất liệu Microfiber cao cấp trị giá 349.000 VNĐ.

Ngoài ra, nhãn hàng sẽ có một khu vực riêng để tư vấn cho các quý cô cách lựa chọn nội y phù hợp, vừa tôn vinh vẻ đẹp cơ thể, vừa có lợi cho sức khỏe. Tất cả các khách mời tham gia tư vấn trải nghiệm tại khu vực này sẽ được tặng 1 bộ sản phẩm dòng Soft Cloud (gồm 1 áo và 1 quần, trị giá hơn 600.000 VNĐ).

Tạp chí Phái đẹp ELLE xin trân trọng cảm ơn TOONG MINH KHAI và nhãn hàng Corèle V đã đồng hành cùng chúng tôi trong buổi workshop FINDING MR.RIGHT.

Nhóm thực hiện

Ảnh: unsplash (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Hoạt động của ELLE