Toàn cảnh buổi họp báo trước thềm ELLE Style Awards 2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/06/2018 12:08:31

Chiều ngày 19/06, buổi họp báo giới thiệu lễ trao giải ELLE Style Awards 2018 đã được diễn ra trong không gian ấm cúng và sang trọng của Sky XX Lounge.

Buổi họp báo của ELLE Style Awards 2018 vừa được diễn ra trong không gian sang trọng của Sky XX Garden & Lounge của tòa nhà Deutsches Haus. Buổi họp báo có sự tham gia của rất nhiều nhà báo, phóng viên từ các kênh truyền thông. Bên cạnh việc để các nhà báo, phóng viên có cơ hội được đối thoại với hội đồng ban cố vấn của chương trình năm nay, đây cũng đồng thời là buổi gặp mặt để báo giới cùng ELLE bình chọn ra Người phụ nữ của năm – một hạng mục quan trọng của lễ trao giải ELLE Style Awards 2018.

Đảm nhiệm vai trò dẫn dắt buổi họp báo là MC, diễn viên Hoàng Oanh. Hoàng Oanh từng được đề cử và dành chiến thắng cho hạng mục nữ MC phong cách nhất.

Xuất hiện tại buổi họp báo ngày hôm nay có sự tham gia của bà Liên Chi – Thư ký tòa soạn của ELLE Việt Nam, ông Dzũng Yoko – Giám đốc sáng tạo của ELLE Việt Nam, siêu mẫu/diễn viên Thanh Hằng và anh Trần Thành Trung – Đại diện đơn vị phối hợp thực hiện
T Production.

Năm nay giải thưởng của ELLE Style Awards sẽ có thêm sự đa dạng khi có tận ba hạng mục giải thưởng mới bao gồm: Chiến binh xanh của năm, Cống hiến thời trang của năm, và Hình tượng thời trang của năm. Theo đó, chiến binh xanh của năm là giải thưởng được đội ngũ tạp chí ELLE dành tặng riêng cho nhân vật có sức ảnh hưởng, cũng như có nhiều đóng góp cho nền thời trang bền vững của Việt Nam. Thời trang bền vững chính là giải pháp thiết thực để vươn tới sự văn minh, tiến bộ của nhân loại.

Giải thưởng cống hiến thời trang của năm là một giải thưởng đặc biệt nhằm để trao tặng riêng cho một nhân vật có những thành tựu và cống hiến đáng nể trọng trong ngành thời trang Việt Nam. Đây cũng là giải thưởng được đề cử và lựa chọn bởi riêng đội ngũ của tạp chí ELLE. Có thể nói, giải thưởng cống hiến thời trang là một giải thưởng để tôn vinh những đóng góp thầm lặng của những người đứng ở phía sau hậu trường, góp tâm sức xây dựng cho những gì xa hoa, lộng lẫy nhất ở vẻ ngoài của ngành thời trang.

Trong khi đó, giải thưởng Hình tượng thời trang của năm lần đầu tiên xuất hiện đã chứng kiến sự đối đầu của những nhân vật tầm cỡ, có sức ảnh hưởng lan tỏa trong xã hội thông qua phong cách thời trang mang bản sắc cá nhân đậm nét. Giải thưởng này sẽ được quyết định bởi tổng điểm sau cùng là tổng hợp bởi số lượng người bình chọn trên website của ELLE Style Awards 2018 và số điểm do hội đồng ban cố vấn bầu chọn.

thanh hang va hoang oanh tai elle style awards 2018

“ELLE Style Awards đã trở thành niềm cảm hứng như thế nào với Đại Ka khi tham gia đồng hành cùng giải thưởng thời trang uy tín này?” MC Hoàng Oanh dí dỏm hỏi đàn chị của mình. Thanh Hằng cũng sắm vai Dung Đại Ka trong bộ phim Những tháng năm rực rỡ. Nữ siêu mẫu rất vui và vinh dự khi trở thành một phần của ban cố vấn chương trình ELLE Style Awards năm nay với chủ đề Be All You Can Be. Cô cho rằng trong bối cảnh xã hội hiện đại, phong cách thời trang cá nhân chính là một ngôn ngữ hữu hình góp phần gây dựng nên tính cách của mỗi cá nhân. Việc mặc đẹp ở trong làng giải trí là một việc cần thiết, góp phần khiến cho lĩnh vực này phát triển hơn, đẹp hơn.

Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko cũng chia sẻ về tiêu chí để lựa chọn ra những ứng cử viên cho từng hạng mục. Theo anh, những ứng cử viên đều là những nhân tố sở hữu cá tính thời trang mạnh mẽ. Phong cách thời trang cá nhân của họ giúp truyền cảm hứng tới nhiều người, cũng như thể hiện được bản ngã, sự sáng tạo và thị hiếu thời trang cấp tiến. Chính họ là những người góp phần thúc đẩy ngành thời trang của nước nhà phát triển thêm hơn trên bản đồ quốc tế. ELLE Style Awards là một sự kiện mang tầm vóc toàn cầu, và ELLE Việt Nam chính là một trong những kênh truyền thông đầu tiên góp phần ghi nhận những đóng góp đáng để tôn vinh của các ứng viên đối với toàn ngành thời trang và nghệ thuật.

Tiếp nối chương trình là phần bình chọn cho hạng mục “Người phụ nữ của năm”. Số điểm do những phóng viên tác nghiệp tại hiện trường chính là một trong những yếu tố quyết định rằng ai sẽ là người xứng đáng nhất để nhận giải thưởng này. Những ứng viên trong hạng mục này bao gồm đạo diễn/ nữ diễn viên Ngô Thanh Vân, vận động viên Ánh Viên, và chị Nguyễn Thị Thanh, một trong những người tiên phong trong việc cung ứng những nguyên liệu sạch cho cuộc sống thường nhật. Những ứng viên trong hạng mục này đều là người có hoạt động nổi bật của năm trong lĩnh vực mà họ đang theo đuổi, tham gia những hoạt động quốc tế, và có sức ảnh hưởng cũng như truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Các phóng viên tại hiện trường đang bình chọn cho hạng mục “Người phụ nữ của năm”.

Thanh Hằng trả lời phỏng vấn ngay sau khi kết thúc buổi họp báo. Diện mạo của siêu mẫu vô cùng quyền lực và tân thời khi kết hợp trang phục suit quyền lực và nón beret đính lưới trong tông đen đồng bộ.

Năm 2018 sẽ đánh dấu lần thứ IV tạp chí ELLE Việt Nam tổ chức sự kiện trọng đại ELLE Style Awards. Đây là một sự kiện thường niên mang tính toàn cầu, được tiếp nối và duy trì bởi ELLE International. Sau nhiều năm tổ chức, ELLE Style Awards là giải thưởng thường niên uy tín, có giá trị được bảo chứng bởi các chuyên gia trong và ngoài nước. Giải thưởng giúp vinh danh những cá nhân nổi bật có đóng góp và thành tựu đáng tự hào trong các lĩnh vực mà họ đang theo đuổi.

Lễ trao giải ELLE Style Awards 2018 với chủ đề “Be All You Can Be” sẽ được diễn ra tại GEM Center vào lúc 19:00 giờ vào ngày 27/06/2018. Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ chính NIVEA Black and White, đơn vị đồng tài trợ HUAWEI, đơn vị sản xuất T – Production, đơn vị hỗ trợ địa điểm Sky XX Garden & Lounge và đơn vị hỗ trợ hình ảnh MOD Productions.

Xem thêm:

Những điểm sáng nổi bật của ELLE Style Awards được tổ chức tại Việt Nam

Chà Mi: “Người mẫu châu Á ở thị trường quốc tế có lợi thế lớn về khuôn diện”

Nhóm thực hiện

Fellini Rose (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Hình ảnh: DaiNgo Studio)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Hoạt động của ELLE