Trở thành người dẫn đầu trong thế giới thời trang

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/07/2017 10:29:44

Thời trang là đam mê của rất nhiều bạn trẻ hiện tại. Tuy vậy, để có thể biến đam mê thành công việc thực tế, thì cần những kỹ năng đào tạo cần thiết. Để tiếp bước cho giấc mơ của bạn, trở thành người dẫn đầu trong làng thời trang, tạp chí ELLE đã liên kết với các trường đại học danh giá đưa ra những chương trình đào tạo về thời trang chuyên biệt nhất.

Thế giới thời trang và đồ xa xỉ đang bị đình trị do bị ảnh hưởng bởi sự phát triển của dữ liệu, số hóa và mạng xã hội. Để có thể phát triển và thành công hơn nữa, nếu bạn là một nhân tố trong làng thời trang rộng lớn, thì bạn cần có chiến lược khả thì và sự lãnh đạo hợp lý. Chương trình ELLE Quốc tế Quản trị Thời trang Cao cấp là một sự cải tiến để đào tạo ứng viên với đầy đủ kỹ năng cùng kiến thức chuyên ngành, kết hợp với hiểu biết về bối cảnh ngành công nghiệp thời trang thế giới.

17 trường đại học dạy thiết kế thời trang danh tiếng thế giới
Bạn là người yêu thích chuyên ngành thời trang và muốn vươn mình ra thế giới để tiếp cận những môi trường thời trang chuyên nghiệp. Vậy bạn đã...

http://www.elle.vn/wp-content/uploads/2017/07/11/TRỞ-THÀNH-NGƯỜI-DẪN-ĐẦU-CỦA-THỜI-TRANG_ELLEVN.jpg

Chương trình ELLE Quốc tế Quản trị Thời trang Cao cấp sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học 4 tháng tại Marid, Paris, New York và trụ sở của MIT Sloan tại Cambridge, Massachusetts. Chương trình sẽ bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 5 dưới 2 dạng: trực tuyến(on–line) và trược tiếp (on-site)  hoặc Trực tuyến toàn bộ. Cấu trúc đặc biệt của khóa học nhằm cung cấp chương trình học tập linh hoạt và hiệu quả, giúp học viên có thể nâng cao nhận thức về ngành thời trang và hàng xa xỉ cũng như cung cấp kỹ năng để đối mặt với những thử thách của ngành.

Chương trình ELLE Quốc tế Quản trị Thời trang Cao cấp nhằm cng cấp học viên kiến thức thực tế và kĩ năng về ngành công nghiệp thời trang.

Chương trình sẽ tập trung chuyên môn vào Marketing, Chiến lược, Quản trị, Sự cải tiến, Tài chính và Kiểm soát doanh nghiệp. Được chia theo 4 ngạch chính – thời trang nhanh (fast fashion) , haute couture, nhãn hàng xa xỉ và sự cải tiến – chương trình được thiết kế để trang bị cho học viên hành trang đầy đủ nhất.

Xuyên suốt chương trình, học viên sẽ có cơ hội để học hỏi từ những người đầu ngành bằng những kinh nghiệp thực tế để áp dụng vào công việc. Sau chương trình, học viên sẽ được chuẩn bị kỹ càng hơn với những hoạt động thực hành, suy nghĩ phản biện với suy nghĩ mang tính chiến lược và chú trọng sự cải tiến.

Học viên sẽ được đào tạo để trở thành người dẫn đầu trong ngành thời trang

Học viên sẽ được đào tạo để trở thành người dẫn đầu trong ngành thời trang

Mỗi học viên sẽ có một giảng viên riêng nhằm theo dõi và giúp đỡ trong quá tình học. Giảng viên sẽ cung cấp học viên nhận xét và gợi ý về bài loạn và dự án. Giảng viên sẽ đồng thời chịu trách nhiệm để trả lời câu hỏi về khóa học trực tuyến trong suốt chương trình.

Tất cả học viên sẽ có quyền truy cập vào video của các lớp học trực tiếp (on-site), tài liệu tham khảo thực tế (case study) cũng như những tài liệu học tập khác. Xuyên suốt khóa hợc, học viên sẽ phải hoàn thành các bài luận và dự án.

Chương trình ELLE Quốc tế Quản trị Thời trang Cao cấp

CHƯƠNG TRÌNH TOÀN CẦU

Học viên sẽ tham gia lớp học tại Madrid, Paris, New York và khuôn viên trường MIT Sloan.

Học phí: 25.000 €

CHƯƠNG TRÌNH TẠI CHÂU ÂU

Học viên sẽ tham gia lớp học tại Madrid và Paris và học trực tuyến chương trình học của New York và MIT Sloan.

Học phí: 20.000 €

CHƯƠNG TRÌNH TẠI MỸ

Học viên sẽ tham gia lớp học tại New York và khuôn viên trường MIT Sloan’s Campus học trực tuyến chương trình học của Madrid và Paris.

Học phí: 20.000 €

CHƯƠNG TÌNH HỌC TRỰC TUYẾN

Chương tình học được thiết kế 100% trực tuyế, cung cấp hoạc viên chương tình học kinh hoạt để có thể học từ bất cứ nơi đâu.

Học phí: 16.000 €.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://fashionluxuryprogram.elle.fr/

Giới thiệu

Với 46 ấn bản toàn cầu và 21 triệu độc giả, ELLE là một trong những thương hiệu có tầm ảnh hưởng nhất trong ngành thời trang thế giới.

Trường MIT Sloan School of Management, trụ sở tại Cambridge, Massachusetts, là một trong những trường về kinh doanh hàng đầu thế giới.

Trường đại học Complutense de Madrid, là một trong những ngôi trường lâu đời nhất trên thế giới và nằm trong danh sách Những trường tốt nhất của Châu Âu.

Nhóm thực hiện

Điền Huyền Linh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

Bài viết liên quan

Hoạt động của ELLE