[TRỰC TIẾP] SỰ KIỆN ELLE STYLE AWARDS 2017

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/06/2017 10:39:04

Sự kiện ELLE Style Awards 2017 diễn ra tại Gem Center tối nay sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền thông của tạp chí ELLE.

Sau hơn 2 tuần mong mỏi, đêm trao giải ELLE Style Awards 2017 chỉ còn 1 tiếng nữa thôi sẽ bắt đầu.

TRỰC TIẾP LỄ TRAO GIẢI ELLE STYLE AWARDS 2017

Có mặt tại chương trình, ngoài các ứng cử viên sáng giá trong các hạng mục đề cử còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao tên tuổi và những gương mặt đang có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Trong tuần trước, ban cố vấn đã có cuộc họp căng thẳng để có thể lựa chọn ra được những gương mặt xứng đáng nhất cho giải thưởng cao quý này. Với tiêu chí chấm điểm hàng đầu là dựa trên phong cách thời trang cá nhân nhưng cũng  không quên sau đó là xét đến những cống hiến, sức ảnh hưởng của các gương mặt được đề cử đến xã hội, bằng sự công tâm nhất ban cố vấn đã chọn ra được những cái tên sẽ đứng trên bục nhận giải đêm nay.

HỌ LÀ AI? PHONG CÁCH THỜI TRANG CỦA HỌ RA SAO? HÃY CÙNG ELLE TÌM CÂU TRẢ LỜI KHI XEM TRỰC TIẾP LỄ TRAO GIẢI ELLE STYLE AWARDS 2017 TẠI ĐÂY:  http://elle-style-awards.elle.vn/

Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ chính PANTENE, đơn vị đồng tài trợ COTTON USA, đơn vị hỗ trợ T – Production, Gold Collagen by Posh London, nest by AIA, Annam Gourmet Market, MOD Production, Opus Saigon, Nam Nghi Island  và đối tác truyền thông Yeah1 TV.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Hoạt động của ELLE