Chương trình toàn cầu ‘Mùa hè của bạn’ từ Mövenpick Hotels & Resorts

Đăng ngày:

Ưu đãi giảm giá tới 30% khi đặt phòng tại hơn 80 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn cầu của tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts tính đến ngày 31/8.

Tập đoàn khách sạn Mövenpick Hotels & Resorts vừa cho ra mắt chiến dịch toàn cầu mới với tên gọi ‘Mùa hè của bạn’. Theo đó, khách hàng có thể tận dụng ưu đãi giảm giá tới 30% chi phí phòng nghỉ áp dụng cho hệ thống 80 khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn trên toàn cầu.

Chương trình mùa hè 2017 của Tập đoàn khách sạn Thụy Sĩ, được áp dụng khi đặt phòng từ hai đêm trở lên. Các khách hàng đặt phòng trực tuyến cũng sẽ được hưởng phiếu ưu đãi có trị giá 400,000 đồng, có thể sử dụng tại bất kỳ nhà hàng nào thuộc tập đoàn.

Chương trình toàn cầu ‘Mùa hè của bạn’ từ Mövenpick Hotels & Resorts ELLE VN

Chiến dịch ‘Mùa hè của bạn’ được áp dụng cho các dịch vụ lưu trú tại khách sạn từ ngày mùng 1 tháng 6 đến ngày 31 tháng 8, 2017.

Với vô vàn sự lựa chọn tại các khu nghỉ dưỡng sang trọng trải dài từ Châu Á, Châu Phi đến Trung Đông và Châu Âu, Tập đoàn khách sạn Mövenpick Hotels & Resorts khuyến khích khách hàng tận hưởng tối đa mùa hè của mình bằng ưu đãi giảm giá tới 30% áp dụng cho các lần đặt phòng trực tuyến.

Ông Paul Mulcahy, Phó chủ tịch thương mại cao cấp của Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts chia sẻ: “Với hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng đang được xây dựng và hiện có mặt tại bốn châu lục sôi động, các khách lưu trú sẽ được thỏa sức lựa chọn và tận hưởng, dù đó là khách sạn nơi thành phố náo nhiệt hay khu nghỉ dưỡng ven biển thơ mộng.”

“Chúng tôi vận hành chiến dịch Mùa hè 2017 tại các khách sạn ở nhiều quốc gia khác nhau với mục tiêu mang lại chính sách giá tốt nhất cho khách hàng, nơi họ có cơ hội được trải nghiệm không chỉ một địa điểm du lịch nổi tiếng mà thậm chí là toàn bộ khu vực đó.”

Khách hàng sử dụng dịch vụ phòng nghỉ tại Tập đoàn khách sạn Mövenpick Hotels & Resorts vào mùa hè này còn có cơ hội trải nghiệm hai chương trình mới được ra mắt của tập đoàn khách sạn trong năm nay – chương trình gia đình Mövenpick áp dụng trên toàn cầu, và chương trình giúp khách hàng có những giấc ngủ êm dịu, được áp dụng tại một số khách sạn thuộc khu vực Châu Âu.

Chương trình ‘Gia đình Mövenpick’ cung cấp cho khách hàng khi lưu trú cùng trẻ nhỏ với một loạt các danh mục đồ dùng thiết yếu phục vụ theo yêu cầu của trẻ em, trong đó bao gồm xe đẩy, ghế trẻ em, bình giữ nhiệt, thực đơn lành mạnh cho trẻ, các dịch vụ thân thiện với gia đình, hoạt động địa phương, và chiết khấu đặc biệt khi đặt phòng. Tất cả những dịch vụ bổ sung trên đều có sẵn tại toàn bộ hệ thống của Tập đoàn khách sạn Mövenpick Hotels & Resorts trên toàn cầu.

Khách hàng khi ở tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại các quốc gia như Đức, Hà Lan và Thụy Sĩ có thể lựa chọn trải nghiệm giấc ngủ êm dịu được đáp ứng riêng biệt cho từng khách hàng với chương trình ‘Giấc ngủ của riêng bạn’.

Toàn bộ hệ thống phòng lưu trú mới đều được trang bị Mövenpick’s YouBed – được đánh giá là hệ thống giường ngủ đầu tiên trên thế giới có tính năng điều chỉnh độ cứng của giường ngủ phù hợp với sở thích khác nhau của từng cá nhân – đồng thời bao gồm những vật dụng tiện ích như mặt nạ ngủ, tai nghe, miếng đệm hương oải hương và miếng bịt mắt khi ngủ tránh ánh sáng của các thiết bị điện tử giúp đem lại một giấc ngủ tốt nhất cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: www.movenpick.com/summer

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more