[ELLE Fashion Show Xuân Hè 2014] Toàn cảnh chương trình

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/12/2013 10:14:48

ELLE Show Xuân/Hè 2014 diễn ra vào tối 28.11.2014 khẳng định một lần nữa nổ lực của tạp chí Phái đẹp ELLE trong việc tổ chức Fashion Show chuyên nghiệp tại Việt Nam. Vẫn là một chương trình cực kỳ tối giản, chuyên nghiệp với nhân vật chính là những bộ trang phục đẹp mắt, EFS Xuân/Hè 2014 đã trở lại xứng đáng với niềm tin và sự mong đợi của những những trái tim yêu thời trang.


Trong đêm diễn thời trang tối 28.11, khán giả đã rất mãn nhãn với những BST của 4 nhà thiết kế Công Trí, Leroy Nguyễn, Hiền Lê, Rue Des Chats (AnHuong Tran và Lê Minh). Mỗi BST mang một dấu ấn khác nhau nhưng đều chung tinh thần hiện đại, cá tính cùng với những chất liệu, đường cắt cúp tinh tế trong từng thiết kế. Dù sự kiện đã kết thúc, nhưng ý tưởng sân khấu UPSIDE DOWN, âm nhạc của THANH BÙI và hình ảnh những BỘ TRANG PHỤC đẹp mắt vẫn còn là tâm điểm xôn xao bàn luận, khen ngợi của giới điệu mộ thời trang.
Chân thành cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng ELLE Fashion Show Xuân — Hè 2014: Mercedes-Benz, Samsung, Moet Hennessy, Belvedere, MAC, Moroccanoil, Air France.

Nhóm thực hiện

 

GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT
TRẦN THIỆN HÀ MI

CHỈ ĐẠO MỸ THUẬT & THIẾT KẾ SÂN KHẤU
DZŨNG YOKO

ĐẠO DIỄN
PHẠM HOÀNG NAM

CHỈ ĐẠO ÂM NHẠC
THANH BÙI & SOUL ENTERTAINMENT

ĐẠO DIỄN CATWALK
TRƯƠNG THỤY THANH TRÚC

THỰC HIỆN SẢN XUẤT
HIẾU TÂM, TÙNG LÂN, PHÚC ANH VÀ Ê KÍP AV PRODUCTIONS

ĐẠI DIỆN TRUYỀN THÔNG
SUNRISES COMMUNICATIONS

TRANG ĐIỂM
BENO LIM FOR M.A.C

LÀM TÓC
VIOLET SAINSBURY FOR MOROCCANOIL

TRỢ LÝ SẢN XUẤT
PHƯƠNG THẢO, MINH NHỊ, TÚ UYÊN, PHƯƠNG ANH

HỖ TRỢ HẬU TRƯỜNG
TRÀ MY, SƠN TÙNG, VÂN TRANG


Khách Sạn & Resort