[ElleItGirls 03] Thế giới của cô nàng Yumi Dương

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:40:58

Dự án ElleItGirls – Những cô nàng tạo nên xu hướng thời trang đã sản xuất được hai số với gương mặt của người mẫu Thanh Trúc, Thùy Dương & Thiên Trang. Số thứ 3 này ElleItGirls xin giới thiệu đến bạn đọc ELLE thế giới của cô nàng Yumi Dương.

Yumi Dương tên thật là Dương Diễm My, sinh năm 1990, trước khi đến với nghề MC, Yumi Dương là một chuyên gia trang điểm.

.
Do ba mẹ ly hôn từ năm 16 tuổi, Yumi Dương sớm học cách sống tự lập: vừa đi học, vừa đi làm. Ban đầu cô xin theo học nghề makeup tại một cửa hàng tư nhân. Sau khi nhận được bằng, cô xin làm tại cửa hàng makeup đó với mức lương 700 ngàn đồng/ tháng. Một thời gian sau, cô dần có những mối quan hệ với giới nghệ sĩ và thường xuyên được mời đi makeup cho các ngôi sao trong những buổi chụp hình hay trình diễn thời trang. Một lần, có cô người mẫu không tới tham gia buổi chụp, Yumi Dương đã được chọn để thay thế cô người mẫu đó và bắt đầu trở thành người mẫu ảnh. Sau đó cô còn được mời làm người mẫu quảng cáo cho một số nhãn hàng.

.
Yumi Dương sau đó thử sức mình ở lĩnh vực phim ảnh với các bộ phim dành cho tuổi teen như: Kính vạn hoa, Nữ sinh…. Cơ duyên mang đến cho cô cơ hội được làm MC cho kênh truyền hình dành cho giới trẻ Yeah 1 TV rồi chuyển sang phụ trách một số chương trình về thời trang, làm đẹp, mua sắm tại đài truyền hình SCTV. Sau đó cô tiếp tục hợp tác làm MC cho đài truyền hình HTV và tham gia làm cộng tác viên cho kênh VTV3 của Đài truyền hình Việt Nam. Hiện tại cô đang là host của kênh Youtube Beauty Star Kênh chia sẻ bí quyết làm đẹp phát hành vào mỗi thứ 3 hàng tuần.

Tạp chí ELLE mời bạn xem thêm những bí quyết làm đẹp, cách lựa chọn phong cách thời trang và những điều bật mí riêng tư khác của cô nàng Yumi Dương qua đoạn video clip dưới đây nhé.

 

Xem thêm các clips khác của dự án Elle It Girls tại đây

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Khách Sạn & Resort